T5. Th6 6th, 2024

Nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn nên lưu ý điều gì?

1. Khu vực sảnh khách sạn

Khu vực sảnh là nơi đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc. Nó tượng trưng cho bộ mặt của khách sạn. Vậy nên tạo ấn tượng đầu ở sảnh là điều cần thiết đối với việc thiết kế nội thất ở đây. Khu vực này diễn ra nhiều hoạt động như tiếp khách, điểm nghỉ do vậy cần phải ưu tiên bố trí với diện tích lớn và đảm bảo thông thoáng. Việc thiết kế nội thất sảnh nên đem tới sự ấm cúng, tự nhiên để tạo cho khách hàng cảm giác như đang được chào mừng. Nếu không gian vẫn còn rộng rãi có thể bày thêm quầy rượu hoặc một góc cafe nhỏ để khách hàng vừa đến đã có chỗ ngồi nghỉ.

2. Nội thất phòng ngủ khách sạn

Đã là nơi dừng chân, nghỉ ngơi thì căn phòng phải đem đến sự thoải mái, tiện nghi nhất. Do đó cần phải nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng để thiết kế sao cho tiện nghi, sang trọng nhưng không làm mất đi vẻ gần gũi, ấm cúng như đang ở nhà

Không gian phòng ngủ nên bố trí thoáng đãng, thân thiện và tinh tế để khách hàng nhận thấy sự quan tâm đúng mức cho không gian nghỉ ngơi này. Bạn có thể sử dụng hệ thống đèn tăng sự ấm cúng cho phòng ngủ. 

Nên sử dụng gam màu nhẹ nhàng như màu be, màu trắng đề làm sáng căn phòng và bố trí nội thất vừa phải để đảm bảo thuận tiện trong việc di chuyển đi lại.

3. Thiết kế phòng tắm khách sạn

Để khách hàng cảm thấy như ở nhà thì khu vực vệ sinh cá nhân cũng cần chú trọng. Cần đảm bảo khô ráo, sạch sẽ nhất có thể. Bên cạnh đó nên có đầy đủ công năng sử dụng để khách hàng cảm thấy tiện nghi nhất. Điều này sẽ giúp người sử dụng an tâm và muốn quay lại vào những dịp sau.