T6. Th6 7th, 2024

Cẩm nang trang trí

Bạn có biết rằng nghề thiết kế nội thất và trang trí nội thất là hoàn toàn khác nhau. Dù có liên quan đến nhau nhưng đây lại là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh việc thiết kế nội thất thì còn tồn tại một nhóm đối tượng sử dụng những đồ nội thất có sẵn để trang trí, tô điểm thêm cho căn phòng.

Công việc trang trí nội thất là việc bố trí, sắp xếp các vật dụng, đồ đạc có sẵn bên trong không gian bao gồm màu sắc, hình khối, kích thước, vật liệu, …  sao cho đẹp mắt, hài hòa, mang tính nghệ thuật cao và phù hợp theo nhu cầu, sở thích của khách hàng. Đây là công việc lựa chọn đồ nội thất và làm đẹp cho một không gian theo phong cách cụ thể mà hiếm khi tác động tới cấu trúc của công trình.  Khi có sự can thiệp, tư vấn của chuyên gia trang trí nội thất giá trị căn phòng chắc chắn sẽ được nâng lên.

Một chuyên gia trang trí nội thất chuyên nghiệp sẽ có kỹ năng biến đổi màu sắc, loại vải và đồ nội thất và sắp xếp, bố trí chúng hài hoà với nhau, tạo ra một vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ cao cho không gian sống của bạn.