An toàn khi sử dụng Máy mài phẳng

An toàn khi sử dụng Máy mài phẳng

Máy mài

Có đầy đủ kích cỡ từ nhỏ tới lớn, đặc biệt là dòng máy 2 trụ (Double Column)

Với kinh nghiệm lâu năm dẫn đầu thị trường về sản xuất Máy mài phẳng và mài định hình, chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ giải pháp từ lớn đến nhỏ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Để đạt được mục tiêu này, hãng DAESAN áp dụng công nghệ tân tiến và đơn giản hóa các thao tác vận hành nhằm mang đến giải pháp tối ưu nhất, ứng với các yêu cầu về kỹ thuật cũng như mong muốn của quý khách hàng. https://machineshop.vn/may-mai-cnc/may-mai-phang/ Mục tiêu phát triển và đầu tư chúng tôi luôn hướng đến chính là sản xuất và cung ứng Máy mài phẳng chính xác có thể giúp khách hàng tạo bước đột phá trong ngành công nghiệp hiện nay. Máy mài Okamoto có cấu trúc và chức năng tương tự với Máy mài DAESAN

Dòng Máy mài phẳng chính xác hãng DAESAN – Cỡ bé

Tối ưu cho khuôn linh kiện bán dẫn và chi tiết

Phù hợp với những ứng dụng nhỏ, phức tạp và khuôn, đồ gá

Thép đúc bệ máy chất lượng cao GC30~35

Khung gầm cứng vững và cấu trúc ổn định tăng độ chính xác

Trục chính khử rung cấp độ V3 Máy mài phẳng Okamoto

Trục chính dạng hộp với vòng bi bạc đạn P4 cao cấp

Băng ngang và dọc được tôi cứng và mài chuẩn xác

Mặt phẳng ngang có hệ bi trượt giúp vận hành mượt mà

Khối dẫn trục chính được tôi cứng và mài chuẩn xác

Tích hợp hệ bôi trơn tự động cho băng trượt và trục vít

Cơ cấu khép kín hoàn chỉnh ngăn bụi xâm nhập

Nguyên tắc sử dụng Máy mài CNC đúng cách và an toàn

Máy mài được biết đến là một công cụ phổ biến tại nhiều xưởng cơ khí hay xưởng chế biến gỗ. Cách sử dụng Máy mài cũng khá đơn giản nhưng lại mang lại nhiều tính năng, công dụng. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành máy móc, nhiều người vẫn bỏ qua các sử dụng Máy mài phẳng CNC sao cho an toàn và đúng cách.

Xác định mục đích sử dụng Máy mài CNC

Việc lựa chọn Máy mài CNC theo đúng mục đích sử dụng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí mua máy, vận hành máy hiệu quả và trơn tru hơn.

Khác với Máy mài cầm tay, Máy mài CNC công nghiệp có khả năng sử dụng khá hạn chế và không linh hoạt nên trước khi sử dụng Máy mài phẳng, bạn cần xác định mục đích sử dụng, bề mặt thao tác, chi tiết mài để chọn lựa loại Máy mài phẳng phù hợp, tránh lãng phí. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAD/CAM VIỆT NAM Có nhiều loại Máy mài phẳng như Máy mài CNC lỗ, Máy mài CNC, Máy mài CNC tròn

Chọn lựa Máy mài phẳng CNC phù hợp ngân sách

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Máy mài CNC từ chuyên dụng cho tới đa năng. Thông thường, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có xu hướng chọn loại máy đa năng để có thể sử dụng Máy mài phẳng với nhiều mục đích khác nhau, nhằm tiết kiệm chi phí so với việc phải mua 2-3 loại Máy mài phẳng khác nhau.

Giá của các loại Máy mài trên thị trường sẽ giao động trong khoảng từ 1-3 triệu đồng, không quá khó để bạn tìm mua. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc chọn mua Máy mài CNC tại các đại lý, cửa hàng uy tín, cung cấp sản phẩm chính hãng.

Hướng dẫn chọn mũi mài phù hợp cho Máy mài

Các chuyên gia cơ khí khuyên rằng, nên chọn loại mũi mài chất lượng bền bỉ và cho ra những đường mãi thẳng và sắc nét, chẳng hạn như loại mũi mài kim cương. Tránh tình trạng người tiêu dùng ham rẻ, mua những loại mũi mài kém chất lượng, dùng vài 3 lần là hỏng, lãng phí chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình gia công chi tiết mài.

Nguyên tắc sử dụng Máy mài CNC

Công nhân khi gia công chi tiết có sử dụng Máy mài phẳng CNC cần phải tuân theo các nguyên tắc để đạt được hiệu quả công việc cao nhất. Một trong những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng Máy mài là không được đè mũi mài lên bề mặt vật liệu, tránh trường hợp vật liệu bị vỡ, các mảnh vỡ sẽ văng vào mặt bạn, gây mất an toàn lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *