Máy gia công cơ khí chính xác phổ biến nhất hiện nay

Máy gia công cơ khí chính xác phổ biến nhất hiện nay

Các loại Máy gia công cơ khí đa năng không thể thiếu

Máy gia công cơ khí CNC dùng để chỉ các loại máy móc, tại đây thiết bị thực hiện các thao tác gia công để tạo ra những chi tiết có độ chính xác cao.

Cùng CAD/CAM VIỆT NAM tìm hiểu về các loại Máy gia công cơ khí không thể thiếu trong bất kỳ xưởng cơ khí nào sau đây để có thêm hiểu biết về dòng máy công cụ chính xác này nhé!

Máy tiện cnc

Máy tiện cnc là một trong những loại Máy gia công cơ khí chính xác chính xác có mặt ở hầu hết các xưởng cơ khí, bao gồm rất nhiều loại khác nhau như máy tiện trước, máy tiện sau, máy tiện mini, máy tiện cnc cỡ trung bình, máy tiện cnc cỡ lớn…

Nhiệm vụ chính của máy tiện cnc đó là dùng để gia công mặt trục hoặc côn như trục, vòng chặn, bánh xe, lỗ, ren, gia công cắt rãnh, cắt bỏ vật liệu từ phôi trục, gia công các chi tiết tròn xoay, phức tạp về mẫu mã…

Ứng dụng máy công cụ cơ khí này vào sản xuất đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực như cho phép gia công nhanh chóng, CÔNG TY CAD/CAM VIỆT NAM chính xác các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp, đem lại hiệu quả kinh tế, kỹ thuật cao.

Gia công tiện cnc giúp giảm chi phí thuê nhân công, giảm thời gian sản xuất, tiết kiệm dụng cụ cắt gọt, chi phí đầu tư phụ tùng, thiết bị phụ trợ, tăng độ bền, tuổi thọ cho dao, tối thiểu phí phẩm.

Máy phay cnc

Nhắc đến các loại Máy gia công cơ khí đa năng không thể bỏ qua các loại máy phay cnc. Đây được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình gia công cơ khí ở các xưởng cơ khí có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Nhờ áp dụng công nghệ cnc, điều khiển tự động bằng máy tính thông minh, máy phay cnc có khả năng thực hiện cắt gọt đa dạng các kiểu chi tiết máy khác nhau một cách dễ dàng và có độ chính xác cao.

Ứng dụng của máy phay cnc chủ yếu là phay, khoan, taro, doa và đo khoảng cách với độ chính xác cao. So với sử dụng các loại máy phay cơ truyền thống, máy phay cnc có tính linh hoạt cao hơn, cho phép thay đổi giao một cách tự động, đảm bảo gia công các chi tiết có hình dạng khác nhau mà không làm gián đoạn hoạt động. Đồng thời, rút ngắn thời gian gia công đáng kể và đem lại độ chính xác cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *