Dịch vụ cho Thuê xe du lịch đi Yên Tử trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho Thuê xe du lịch đi Yên Tử trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá và dịch vụ Thuê xe du lịch đi Yên Tử 4-45 chỗ giá rẻ tại hà nội

Yên Tử được coi là “đất tổ của Phật giáo Việt Nam”, là một trong những điểm du lịch tâm linh hấp dẫn với phong cảnh tuyệt vời của núi non mây trời của tỉnh Quảng Ninh. Chẳng biết từ bao giờ trong nhân gian lưu truyền câu nói đó, qua bao đời vật đổi sao dời, nhưng chùa Đồng vẫn an yên đứng đó, là nơi ước đến, chốn mơ về của hàng triệu con tim hướng phật.

Minh chứng là hàng năm, dịch vụ cho thuê xe đi Quảng Ninh và Yên Tử của công ty thuê xe Vạn An đã đưa đón hàng ngàn lượt khách về đây, dịp lễ hội, mùa vu lan, ai cũng mang trong mình lòng thành kính Phật.

Bạn đã tới mảnh đất thiêng Yên Tử này lần nào chưa? thue xe di yen tu Nếu chưa tới, hãy sắp xếp thời gian để cùng thuê xe Vạn An có thể trải nghiệm thư giãn cùng núi rừng Yên Tử nhé !!

Dịch vụ cho Thuê xe đi lễ Yên Tử

Suốt quá trình hoạt động kinh doanh không ngừng cố gắng, thuê xe Vạn An hiện tại đang có lượng khách trung thành khá đông, trong đó, Yên Tử luôn là một trong những cung đường đắt khách nhất. Đặc biệt là vào dịp lễ hội đầu năm, hay những ngày lễ vu lan, lễ hội Hoàng Pháp…

Nhu cầu thuê xe ngày càng cao, công ty thuê xe Vạn An đã mạnh tay đầu tư vào dàn xe với xế từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới và đa dạng chủng loại, đẹp và đầy tiện nghi.

Những dòng xe đang phục vụ quý khách

Thuê xe 4 chỗ đi Yên Tử: Altis, Vios, Mazda 3, i10

Thuê xe 7 chỗ đi Yên Tử: Innova, Ford Everest, Fortuner

Thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử: Ford Transit, Solati

Thue xe 9 cho tai ha noi – Yên Tử: Dcar limosine 9 chỗ

Thuê xe 24, 29 chỗ đi Yên Tử: Huyndai County

Thuê xe 35, 45 chỗ đi Yên Tử: Isuzu Samco, Universe, Hi Class…

Thuê xe du lịch đi Chùa Yên Tử – Uy Tín, Chuyên nghiệp, Giá Tốt

Du xuân, bạn đang có kế hoạch tổ chức tour đi Yên Tử cho người thân trong gia đình. Vì vậy, muốn tìm đơn vị cho Thuê xe du lịch đi Yên Tử uy tín, chất lượng. Nhưng chưa tìm được đơn vị nào đáng tin cậy, có thương hiệu lớn hà nội. Vậy thì hãy để thuê xe Vạn An đồng hành với dịch vụ hoàn hảo, xe chất lượng.. sẽ giúp hành trình đến Yên Tử của bạn an toàn và tiết kiệm nhất.

Chùa Yên Tử Quảng Ninh

Núi Yên Tử là ngọn núi cao 1068m so với mực nước biển trong dãy núi Đông Triều, nằm giữa 2 tỉnh Bắc Giang và Quảng Ninh. Đây là dải núi cao nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam với hệ thống động thực vật phong phú và đa dạng đã được nhà nước công nhận là khu bảo tồn thiên nhiên.

Trung tâm Phật giáo trong lịch sử Việt Nam

Ngọn núi Yên Tử trở thành trung tâm của “Phật giáo” từ khi vua Trần Nhân Tông từ bỏ ngai vàng khoác áo cà sa tu hành để tìm đến sự thanh tịnh sau khi truyền ngôi và thành lập một dòng Phật giáo đặc trưng của Việt Nam, đó là dòng Thiền Trúc Lâm Yên Tử.

Và ông trở thành vị tổ thứ nhất với pháp danh Điều Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông. Người đã xây dựng hàng trăm công trình lớn nhỏ trên núi Yên Tử để làm nơi tu hành và truyền kinh, giảng đạo.

Ngày 17 tháng 5 năm 2008, Yên Tử và Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) đã cùng với chùa Bái Đính ở Cố đô Hoa Lư (Ninh Bình) là những địa danh của Việt Nam được chọn là những thắng tích phật giáo cho các đại biểu tham dự đại lễ phật đản thế giới lần đầu tiên tại Việt Nam đến tham quan, chiêm bái.

Thắng cảnh Yên Tử

Vốn là một thắng cảnh thiên nhiên, thuê xe du lịch 45 chỗ ngọn Yên Tử còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử, có mây bao phủ nên ngày trước có tên gọi là Bạch Vân Sơn. Tổng chiều dài đường bộ để lên đỉnh Yên Tử (chùa Đồng) là khoảng 6000m với 6 giờ đi bộ liên tục qua hàng ngàn bậc đá, đường rừng núi…

Xung quanh khu vực núi Yên Tử là còn có các di tích và danh thắng quan trọng như khu bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử (Bắc Giang) và Khu di tích lịch sử nhà Trần ở Đông Triều (Quảng Ninh). Hệ thống các di tích và danh thắng này được gộp chung thành Quần thể di tích danh thắng Yên Tử để đề nghị UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Khu Bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử

Khu Bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử được thành lập theo Quyết định số 117/QĐ-UB ngày 22 tháng 7 năm 2002 của UBND tỉnh Bắc Giang trên cơ sở tổ chức, sắp xếp lại Ban quản lý bảo tồn thiên nhiên Khe Rỗ trước đây, Tiểu khu Thanh Sơn thuộc Lâm trường Sơn Động II và Tiểu khu Chía – Nước Vàng thuộc Lâm trường Mai Sơn.

Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử

Legacy Yên Tử – MGallery chính là tinh hoa kế thừa từ lịch sử ngàn năm của Việt Nam. Khu Tĩnh dưỡng được hoàn thiện bằng nội thất thủ công, với nguyên vật liệu sản xuất theo phương thức truyền thống, hoà mình vào không gian an linh của Quần thể Di tích núi Yên Tử

Hội xuân Yên Tử

Hàng năm, hội xuân Yên Tử diễn ra từ ngày 10 tháng giêng và kéo dài hết tháng 3 (âm lịch). Sau phần nghi lễ long trọng, dưới chân núi Yên Tử là cuộc hành hương của hàng vạn người đến với chùa Ðông, đỉnh cao nhất của Yên Tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *