Hoàng Kim Central tầm nhìn tối đa giỏ hàng mới

đất nền nhà phố Hoàng Kim Central được xây dựng bởi Công ty Địa Ốc Kiến Phúc không gian xanh lớn đủ tiện nghi thuận lợi giao thông.

https://giagocchudautu.com/du-an/hoang-kim-central/ không gian xanh lớn sát công viên lợi thế ưu việt. Khu dự án không gian thanh bình, được xây dựng bởi Công ty Địa Ốc Kiến Phúc giá trị đầu tư. nhà phố Hoàng Kim Central thư giãn tối đa, địa chỉ đường Liền kề trục đường chính Võ Thị Sáu( Quốc Lộ 52) của Thị trấn Đất Đỏ đủ tiện nghi. Luôn là những nụ cười, những cư xử văn minh. Hàng xóm của bạn là những cư dân trong Hoàng Kim Central hay trong khu biệt thự cao cấp sát bên. Khu đất nền cao cấp Hoàng Kim Central dự án chiến lược, khu vực huyện Bà Rịa Vũng Tàu thuận lợi giao thông. Hoàng Kim Central mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại Hoàng Kim Central cùng các tiện ích như mơ. Hoàng Kim Central lợi thế ưu việt.

Hoàng Kim Central
không gian thanh bình. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án Hoàng Kim Central còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.
https://giagocchudautu.com/du-an/hoang-kim-central/ giá trị đầu tư. Bên cạnh đó, đất nền Hoàng Kim Central được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác. Khu vực tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của công trình.
thư giãn tối đa. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các đất nền Hoàng Kim Central. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
Hoàng Kim Central dự án chiến lược. Khách mua đất nền Hoàng Kim Central sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 903 191 286
Xem thêm thông tin: https://canhothemanor.org/cho-thue-can-ho-the-manor/