Chia sẻ cách tự làm đèn trang trí quán cafe dễ thực hiện

Bạn có thể tự làm đèn trang trí quán cafe này để chiếu sáng không gian quán cafe bằng những vật dụng đơn giản có trong gia đình bạn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng chiếu sáng cho không gian.

Ngay trong bài viết này, Đèn Tường Trang Trí sẽ gợi ý đến bạn những mẫu đèn trang trí quán cafe mà bạn có thể tự làm được tại nhà, mời bạn theo dõi bài viết của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

1.Đèn chùm từ chai nhựa trang trí quán cafe

Chỉ với các nguyên liệu như chai nhựa, băng dính, dao cắt giấy, keo sữa và bóng đèn bạn đã có thể làm ngay được một mẫu đèn chùm đơn giản chiếu sáng quán cafe thêm ấn tượng rồi.

Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau :

Bước 1 : Cắt bỏ phần nắp chai và dùng băng keo vàng dán vào chỗ phình lên ở thân chai. Lưu ý, bạn phải dùng dao cắt giấy cạo nhẹ từ phần cổ chai xuống băng dính.

Bước 2 : Lấy khoảng 10 dây chun đủ màu buộc chặt miệng chai, cố gắng giữ chúng thật chặt và dùng keo dán lại. Tiếp đến là lấy cuộn dây giấy xoắn màu cam đè lên dây chun và bắt đầu quấn lại. Trong lúc quấn, bạn phải vừa chét keo sữa lên xung quanh để chúng dính vào vỏ chai. Cứ quấn cho đến phần bao phủ băng dính.

Bước 3: Và cuối cùng là bạn dùng tay đặt lên phần cổ chai và xoay nhẹ nhàng sao cho lớp dây giấy đã quấn trước đó bong ra khỏi vỏ chai.

Bước 4: Để cho ra một chùm đèn trang trí phòng khách thật đẹp thì bạn chỉ cần gắn bóng đèn và chuôi đèn vào phía trong của chùm đèn là coi như hoàn thành. Và chỉ sau 4 bước đơn giản chúng ta đã có được chiếc đèn chùm làm tại nhà từ vật liệu trai nhựa để chiếu sáng không gian quán cafe rồi.

2. Đèn chùm trang trí quán cafe làm từ ống hút

Với các nguyên liệu đơn giản là ống hút, keo nhựa bạn đã có thể thực hiện làm đèn chùm tại nhà rồi.

Các bước làm đèn chùm bằng ống hút khá đơn giản, bạn chỉ cần cắt đôi các ống hút dài rồi dùng keo nhựa dán chồng lên nhau, dán vòng quanh 1 vòng tròn và cố định chúng bằng 1 tấm nhựa hoặc bìa giấy. Đồng thời gắn bóng điện vào bên trong là bạn đã sở hữu ngay một chiếc đèn chùm làm từ ống hút độc đáo cho không gian quán cafe thêm thú vị rồi.

3.Đèn chùm thả từ giấy

Với những tờ giấy viết hết, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng kết hợp với các chất liệu : giấy, ghim, keo, bóng đèn, kéo để làm đèn chùm thả từ giấy. Bạn chỉ cần cắt chúng thành từng cụm rồi xếp chồng lên nhau, công việc khó khăn sẽ mất tí thời gian nhưng thành quả thì thật tuyệt vời.Những chiếc đèn chùm làm từ giấy được cắt công phu và keo dán chắc chắn sẽ đem lại sự khác biệt so với những chiếc đèn làm từ chai nhựa.

4.Đèn chùm trang trí quán cafe làm từ ly nhựa

Bạn cần chuẩn bị thật nhiều ly nhựa, bóng đèn và kẹp ghim. Tiếp đến, bạn  kẹp ghim các ly nhựa lại để cuộn thành một hình cầu, sau đó bạn chỉ cần đặt bóng đèn vào bên trong và bạn sẽ có thành quả là đèn chùm làm từ ly nhựa độc đáo cho không gian quán cafe thêm đặc biệt rồi.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Tường Trang Trí về cách tự làm đèn trang trí quán cafe tại nhà, mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi bố trí hệ thống chiếu sáng không gian quán cafe thêm độc đáo.

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *