Du học Nhật Bản ngành marketing Soleil

Du học Nhật Bản ngành Marketing đang là xu thế lựa mua của đa dạng bạn trẻ. Hiện nay sở hữu việc bùng nổ vững mạnh của thương mại. Marketing đóng 1 vai trò ko thể thiếu cho bất kỳ 1 doanh nghiệp, sản phẩm nào ra mắt trên thị trường. Ngành học này chưa bao giờ hết “hot” bởi những giá trị lớn lớn mà nó mang lại cho các công ty lớn nhỏ.

Ngành Marketing là gì?

Marketing được hiểu là một công đoạn hoạt động của một công ty nhằm phát hiện ra nhu cầu của người mua và đáp ứng được nhu cầu đấy mang hiệu quả hơn so mang đối thủ cạnh tranh cộng làm cho về lĩnh vực đó.

Hiểu một cách đơn giản nó là nói chung những hoạt động từ hoạch định, xúc tiến, đến việc sản xuất sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng. Mục tiêu là mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tại sao nên tậu Nhật Bản để du học ngành Marketing?

Nhật Bản được biết tới là một trung tâm kinh tế to thiết bị 5 của thế giới. Một nhà nước đi lên từ “hai bàn tay trắng” bởi sự tàn phá nặng vật nài của chiến tranh và thiên tai. Thế nhưng, các gì thế giới nhìn thấy ở Nhật Bản cho đến ngày nay là nền kinh tế vững mạnh mạnh mẽ. Cùng hệ thống kinh tế tập đoàn với siêu đa dạng thương hiệu nổi tiếng chiếm lĩnh thị trường dùng thế giới như Sony, Panasonic, Conon, Honda, Suzuki,…

Để khiến cho được điều này không cần dễ dàng. Chắc chắn rằng Nhật Bản buộc phải có một bí quyết tạo dựng thương hiệu tuyệt vời thì sản phẩm của họ mới được cả thế giới ưa chuộng đến vậy. Du học Nhật Bản ngành Marketing bạn sẽ được học hỏi và trải nghiệm những bí quyết mà họ đã khiến nên những thương hiệu lừng danh đến vậy.

Một điều đặc trưng nữa, Nhật là nhà nước mang phương pháp giáo dục siêu hiệu quả. Cùng hệ thống cơ sở vật chất cho giáo dục được đầu tư siêu mạnh. Tất cả những điều kiện phải chăng nhất về giáo dục đó sẽ là cơ sở cho bạn được vật dụng các kiến thức và kỹ năng phải chăng nhất về ngành marketing.

Cơ hội việc khiến lúc du học Nhật Bản ngành Marketing

Điều thứ nhất mà 1 sinh viên lựa sắm ngành nghề  để theo học ấy là thời cơ việc khiến cho ngành ấy sau khi rẻ nghiệp có đa dạng không. Và mình sẽ khiến cho ở các vị trí gì sau khi rẻ nghiệp. Với ngành Marketing cơ hội việc làm mang đa dạng và làm vị trí gì sau khi kết thúc du học Nhật Bản ngành Marketing?

Cơ hội việc làm

Thời gian du học bạn sẽ được nhà trường giới thiệu đi thực tập tại những nhà hàng ở Nhật Bản. Bạn phải lưu ý diễn đạt và khẳng định bản thân. Chỉ cần bạn cho những nhà hàng thấy bạn là người có năng lực, mang tính cầu tiến, ý thức khiến cho việc nghiêm túc. Chắc chắn bạn sẽ trở thành tập sự sinh hưởng lương. Và sau lúc rẻ nghiệp bạn sẽ được họ giữ lại khiến việc.

Tại Nhật Bản cũng đang siêu thiếu nhân sự ngành marketing bởi hiện tượng già hóa dân số. Khiến nguồn lao động trẻ ở Nhật bị thiếu hụt. Do vậy du học Nhật Bản ngành marketing sẽ mở ra cho bạn cực kỳ phổ biến cơ hội lviệc làm và định cư dài hạn sau lúc tốt nghiệp.

Hơn nữa, hiện tại những công ty Nhật Bản đang đầu tư rất mạnh vào thị trường Việt. Nếu bạn muốn trở về nước cống hiến. Tấm bằng buôn bán của Nhật, kinh nghiệm và vốn ngoại ngữ tiếng Nhật sẽ giúp bạn với được công việc hoàn hảo ngay tại quê nhà.

Học ngành marketing ra trường làm gì?

Du học Nhật Bản ngành buôn bán sau lúc phải chăng nghiệp bạn sở hữu thể làm cho tại vô cùng nhiều vị trí:

 • Chuyên viên buôn bán tại cho các doanh nghiệp.
 • Chuyên viên nghiên cứu thị trường.
 • Chuyên viên quan hệ công chúng.
 • Quảng cáo.
 • Chuyên viên xây dựng và quản trị nhãn hiệu cho doanh nghiệp.
 • Giảng dạy, nghiên cứu kinh doanh tại những trường đại học, cao đẳng với tập huấn ngành này.

Điều kiện du học ngành marketing tại Nhật Bản

Bạn buộc phải đáp ứng được những bắt buộc cơ bản sau đây khi muốn du học Nhật Bản ngành marketing:

 • Đã tốt nghiệp THPT/CĐ/ĐH.
 • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N2.
 • Không với tiền án tiền sự
 • Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh.
 • Đậu kỳ thi đầu vào của Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế (EJU).

Lưu ý: Với du học trò Việt Nam không cần sang Nhật để dự thi EJU. Bạn mang thể đăng ký dự thi tại 3 địa điểm sau:

+ ĐH Ngoại thương Hà Nội.

+ ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn Hồ Chí Minh.

+ Trung tâm cộng tác Nguồn Nhân lực Việt – Nhật (VJCC) TP.HCM.

Các trường đào tạo ngành Marketing uy tín tại Nhật Bản

Du học Nhật Bản ngành buôn bán bạn với thể lựa tìm 1 trong các trường đại học uy tín bậc nhất dưới đây nhé.

Đại học Kobe Nhật Bản

+ Website: http://www.kobe-u.ac.jp/

+ Địa chỉ: 1 Rokkodaicho, Nada Ward, Kobe, Hyōgo Prefecture 657-8501, Nhật Bản

Đại học Kobe là trường đại học nhà nước số một tại Nhật. Tọa lạc tại thành thị Kobe của tỉnh giấc Hyogo, Nhật Bản. Trường nổi tiếng sở hữu những chuyên ngành tập huấn về lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh. Và buôn bán là 1 chuyên ngành có điểm cộng của trường.

Học phí tổn tham khảo ở bậc đại học của Kobe chuyên ngành Marketing là  535.800 Yên/năm.

Xem thêm: Lựa sắm du học Đại học Kobe Nhật Bản – Tại sao không?

Đại học Keio Nhật Bản

+ Địa chỉ: 2 Chome-15-45 Mita, Minato-ku, Tōkyō-to 108-8345, Nhật Bản.

+ Website: https://www.keio.ac.jp/en/

+ Học phí: 535.800 Yên/năm.

Du học Nhật Bản ngành marketing tại trường đại học Keio sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh. Đây là một trong các trường đại học lâu đời nhất Nhật Bản (thành lập năm 1858). Hiện nay trường sở hữu khoảng 35.000 sinh viên đang theo học.

ĐH Keio được đánh giá là ngôi trường toàn diện về tất cả mặt, từ cơ sở vật chất cho tới chất lượng giảng dạy. Trường có điểm cộng đào tạo ngành Thương mại, kế toán, kinh tế công nghiệp rẻ nhất tại  Nhật Bản. Chuyên ngành Marketing cũng được chú trọng đầu tư. Chính vì thế, trường siêu thu hút được sinh viên trong nước và quốc tế theo học.

Đại học Hitotsubashi Nhật Bản

+ Website: http://www.hit-u.ac.jp/index.html

+ Địa chỉ: 2-1 Naka, Kunitachi, Tokyo 186-8601, Nhật Bản.

Đây là trường đại học hàng đầu đào tạo ngành về kinh tế và thương nghiệp của Nhật Bản và thế giới. Chuyên ngành kinh doanh nằm trong các ngành tập huấn phải chăng nhất của trường.

Học chi phí bậc đại học chuyên ngành marketing của trường là 535.800 Yên/năm.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chương trình du học Nhật Bản chất lượng uy tin tại Soleil là công ty du học Nhật Bản số một hiện nay. Chi tiết:

Trung tâm đào tạo Nhật Bản Soleil:

–  Km 9 + 500, Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *