Các vị trí quan trọng cần vệ sinh định kỳ trong ngôi nhà bạn

Trong ngôi nhà thân yêu của bạn có rất nhiều ngóc ngách cần phải thường xuyên vệ sinh định kỳ bởi nếu không dọn dẹp và lau chùi thường xuyên có thể ảnh hưởng rất lớn đế sức khỏe của các thành viên trong gia đình, Do đó hôm nay vesinhnhasaigon.net sẽ cùng bạn đi tìm hiểu các vị trí này nhé.

Nhà vệ sinh.

Đây là không gian quan trọng nhất và được chăm chút vệ sinh theo định kỳ nhất. Bởi ở đây chứa nhiều vi khuẩn cũng như chất bẩn tồn đọng sẽ rất nguy hiểm nếu như các bạn không chăm chút đến khu vực này. Thông thường việc vệ sinh toilet, chà bồn cầu, chà sàn toilet, làm sạch lavabo, làm sạch bồn tắm,… cần thực hiện ít nhất 2 tuần mỗi lần. Và mỗi lần đều phải làm thật sạch và có tâm.

Lưu ý nếu các bạn đang sử dụng các loại thiết bị vệ sinh cao cấp thì tránh sử dụng các loại thuốc tẩy độc hại sẽ làm hỏng hết các loại thiết bị hoặc độ bền của sản phẩm sẽ bị giảm sút rất nhiều. Các bạn nên làm vệ sinh theo hướng dẫn đến từ các chuyên gia nhé.

Nhà vệ sinh mà sạch sẽ thì ai cũng cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh.

vệ sinh toilet

Nhà bếp.

Ông cha ta từng có câu:” nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Không phải hiển nhiên mà câu ca dao tục ngữ này được lưu truyền từ đời này qua đời khác nhé mọi người. Nhà bếp là nơi mà chúng ta sản xuất ra những món ăn chất lượng đưa trực tiếp vào cơ thể của mỗi người trong gia đình. Do đó nếu món ăn không chất lượng và đảm bảo vệ sinh thì ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mỗi người.

Các bạn nên làm sạch các đồ dùng nhà bếp như bếp điện, lò vi sóng, nồi cơm điện, bếp gas,… và nên vệ sinh mỗi ngày mỗi tuần nhé.

vệ sinh bếp

Sàn nhà.

Nếu như gia đình của bạn nào dùng thảm thì các bạn nên giặt thảm ít nhất mỗi tháng 1 lần bởi thảm rất dễ bị ẩm thấp, vi khuẩn bám lại. Lâu ngày ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe mỗi người nhé. Còn nếu nhà các bạn lát gạch thì nên lau qua mỗi ngày 1 lần. Và gia đình bạn lát sàn gỗ thì nên vệ sinh ít nhất mỗi tuần 1 lần nhé.

Phòng ngủ.

Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh phòng ngủ của bạn mỗi tuần 1 lần. Trong đó việc giặt vỏ gói, vỏ chăn vỏ màn sẽ thường xuyên hơn và khoảng 1 tuần 1 lần định kỳ. Còn giặt đệm các bạn nên giặt 1-2 tháng 1 lần nhé.

Để cho không khí trong phòng luôn sạch sẽ thì các bạn cũng nên mở hết các cửa trong toilet nhé.

vệ sinh phòng ngủ

Phòng khách.

Đây là nơi mà mỗi ngày các bạn vui chơi và giảm stress sau thời gian làm việc mệt mỏi. Do đó các bạn cũng nên vệ sinh ghế sofa và các thiết bị điện như Tivi, loa thường xuyên nhé. Tốt nhất các bạn nên vệ sinh mỗi tuần 1 lần nhé

Trên đó là 5 nơi trong nhà mà bạn cần quan tâm khi vệ sinh nhà cửa định kỳ theo thời gian, càng sạch sẽ bạn sẽ càng khỏe mạnh, tạo tâm lý vui vẻ thoải mái.

vệ sinh phòng khách

Nếu bạn không có thời gian làm vệ sinh hằng ngày, hàng tuần các bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ hoặc vệ sinh định kỳ của các công ty dịch vụ.

Hotline hỗ trợ miễn phí 094.8888.516

Địa chỉ 02 Lương Định Của, P Bình An, Quận 2, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *