Các Lưu ý lúc đặt sư tử đá trước cửa nhà

Trong phong thủy xưa nay, sư tử đá được coi là linh vật quý. Sư tử đá phong thủy đặt ở cổng, cửa chính giúp hóa giải được đa dạng hình sát do kết cấu nhà và thu hút thêm dương khí cho ngôi nhà. Sư tử là con vật quyền lực và dũng cảm nên sư tử đá mang tác dụng ngăn ngừa âm khí, trấn tà và che chở cho chủ nhà. Đặt đôi sư tử đá ở cửa chính của nhà hoặc hội sở doanh nghiệp ngoài tác dụng trang hoàng về mặt kiến trúc còn nhằm mục đích triệt tiêu âm khí, thu hút cát khí, thay đổi tài vận.

Lưu ý lúc đặt sư tử đá trước cửa nhà

tuy thế, sư tử đá chẳng thể tùy luôn thể trong sắp xếp mà nên lưu ý các điểm sau:

– Sư tử đá chỉ dành cho các Dự án to, như khách sạn, hội sở công ty hoặc các chốn khôn thiêng như đền, chùa. Sư tử đá không được tiêu dùng bừa bãi, dù chỉ sở hữu mục đích trang trí. Nhà ở có kích thước vừa phải không nên đặt sư tử đá để giảm thiểu sư tử quay lại “phản chủ”.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lăng mộ đá https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/lang-mo-da/

– Chỉ nên dùng sư tử đá với hình thức tình cờ, phù hợp mang phong tục của dân tộc, không tiêu dùng hình ảnh sư tử của những nền văn hóa khác, có dung mạo kì dị và bản tính hung hãn.

– Đầu sư tử đá quay ra ngoài, không quay vào trong – sẽ phản lại chủ nhà, gây hậu quả khó lường.

– Sư tử đá ở trước cửa phải bao gồm một đôi, có cả đực và mẫu. Trong đó, sư tử đực sử dụng chân trước đặt lên tú cầu, đứng ở phía bên trái của cửa chính, có tác dụng bảo kê chủ nhà; sư tử cái với sư tử con ở giữa hai chân trước hoặc phía dưới chân trái, đứng ở bên phải của cửa chính, có tác dụng hút cát khí, thu tài vận. Bên trái hay bên phải ở đây được xác định từ góc nhìn ở ngoài vào.

– giả dụ sư tử đá phong thủy bị hư hại thì nên thay cả đôi sư tử.

– Kích thước của sư tử đá nên thích hợp sở hữu quy mô của ngôi nhà, tránh đặt sư tử đá mỹ nghệ tại đây quá to hoặc quá bé so mang tầm vóc của ngôi nhà.

– Chủ nhà nên cân kể sư tử sở hữu hợp mang con vật cầm tinh hay không để dùng, tránh tình huống bị con vật phản chủ, gây tổn hại đến sức khỏe, gia đình, công danh.

mặc dù được tính là một linh vật phong thủy, sở hữu tác dụng may mắn, hóa giải sát khí, nhưng do có vẻ mặt hơi hung tợn nên ko được đặt đầu sư tử đối diện với phòng ở của những thành viên trong gia đình, ví như không sẽ dễ gây ra tai họa. Thường thì cách đặt sư tử đá phong thủy được nhiều người dùng nhất là ở vị trí ở ngoài bệ cửa sổ, đối diện với cửa chính và đầu hướng ra bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *