Cách chọn và bảo quản bàn làm việc đẹp hiệu quả

Với nhu cầu sống ngày một cao như hiện nay thì việc lựa chọn bàn ghế làm việc cũng phải dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy cách để lựa chọn cho mình những chiếc bàn làm việc đẹp là gì? Và có cách gì để có thể bảo quản cho bàn luôn được như mới, tính thẩm mĩ cao.

Những yếu tố để chọn được bàn làm việc đẹp

  • Dù bạn có muốn chọn một mẫu bàn làm việc đẹp như thế nào đi chăng nữa thì vẫn phải đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng. Khi mua bàn, hãy lựa chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp. Để chúng ta để có thể sử dụng lâu dài và hiệu quả.
  • Sắt và gỗ là hai chất liệu được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường nội thất hiện nay. Với những chiếc bàn được làm từ hai chất liệu này thường có mặt phẳng bàn ổn định, độ chắc chắn cao. Và được thiết kế theo phong cách hiện đại, có nhiều kiểu dáng hơn để tránh nhàm chán khi ngồi làm việc.
  • Thứ hai là phải mua bàn ghế có kích thước phù hợp với không gian văn phòng. Nếu như không có sự đo đạc từ trước thì rất dễ mua phải những sản phẩm có kích thước quá to hoặc quá nhỏ. Mà điều này sẽ làm mất đi sự cân xứng với phòng làm việc, mất đi tính thẩm mĩ và tiện lợi trong quá trình làm việc.

Mẹo giữ cho chiếc bàn làm việc đẹp như mới

Dù cho bàn làm việc đẹp đến mấy nhưng qua một thời gian sử dụng bàn sẽ bị cũ, hay hỏng chi tiết gây ảnh hưởng đến chức năng và tính thẩm mĩ. Vậy nên bạn hãy trang bị những kiến thức rất hữu ích như sau

  • Nếu bề mặt bàn bị trầy xước thì bạn có thể tìm kiếm xi đánh giày cùng màu với bàn. Rồi đánh nhẹ lên vết xước và hiệu quả nó mang lại sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy.
  • Còn với những vết ố vàng do trà, cà phê, … gây ra thì bạn đừng vội vàng lau loang rộng vết bẩn đó ra. Mà hãy lấy giấy thấm sạch vết bẩn sau đó lau ngay vết bẩn bằng giẻ lau xốp, mềm thì sẽ không bị xước hay ố. Còn đối với, những vết bẩn đã khô và và làm cho mặt bàn bị hoen ố, thì bạn hãy tạo một hỗn hợp tro thuốc lá và dầu ăn. Rồi cọ xát vết ố bằng giấy nhám lên chỗ vết bẩn, đảm bảo sẽ rất hiệu quả.
  • Ngoài ra, khi vận chuyển bàn làm việc thì bạn hãy lấy giấy, vải bọc lót kỹ các chi tiết đã tháo rời bằng giấy báo hay vải mềm bên ngoài.

Chỉ khi một chiếc bàn làm việc đẹp đáp ứng mọi tiêu chuẩn mới có thể giúp chúng ta có được một tâm thế làm việc tốt và hiệu quả nhất. Mong rằng với những kinh nghiệm chọn và bảo quản bàn làm việc từ Govi sẽ hữu ích cho khách hàng. Nhằm có thể giữ được cho tuổi thọ của sản phẩm được bền đẹp với thời gian nhất.

Xem thêm: https://govi.vn/tag/ban-lam-viec-tai-nha-bang-go/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *