Các mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp đẹp nhất

Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp là phong cách kiến trúc cổ điển, đã tồn tại ở Việt Nam từ rất lâu và cho đến hiện tại nó vẫn là mẫu biệt thự được nhiều người ưa chuộng. Bởi kiến trúc độc đáo, sang trọng, đẳng cấp và sự bề thế của biệt thự.

Sau đây Kiến Trúc A88 xin giới thiệu đến quý vị các mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp do chúng tôi thiết kế và thi công cho khách hàng ở Hà Nội và khắp các tỉnh thành khác ở Việt Nam. Toàn bộ những mẫu thiết kế này đều được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao về kiến trúc độc đáo, sang trọng và công năng sử dụng tối ưu.

Mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp

Đây là mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp mà chúng tôi thiết kế cho nhà khách hàng là ông Kiệt. Ngôi biệt thự này được thiết kế 2,5 tầng theo phong cách kiến trúc Pháp, xây dựng trên mảnh đất rộng 1ha, tổng diện tích xây dựng 620m2.

Đây là dự án chúng tôi thiết kế cho nhà khách hàng là ông Vương ở Điện Biên năm 2018. Ngôi biệt thự này được thiết kế 4 tầng theo phong cách kiến trúc Pháp, xây dựng trên khu đất có diện tích rộng 300m2, tổng diện tích xây dựng là 700m2.

Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp

(Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp)

Đây là mẫu thiết kế mà Kiến Trúc A88 thiết kế cho khách hàng là ông Khang ở Hà Nam năm 2018. Ngôi biệt thự này được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp – 4 tầng, xây dựng trên mảnh đất có diện tích rộng 680m2, tổng diện tích xây dựng 650m2 với chi phí khoảng 5 tỷ.

Trên đây là một số mẫu biệt thự kiến trúc Pháp đẹp nhất mà Kiến Trúc A88 muốn giới thiệu đến quý vị. Qúy vị có thể tham khảo các mẫu biệt thự Pháp tại đây: Thiết kế lâu đài dinh thự

Kiến Trúc A88 là đơn vị thiết kế biệt thự đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, cùng đội ngũ kiến trúc sư tài năng, có nhiều kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án sẽ mang đến cho quý khách những mẫu biệt thự ưng ý nhất. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế biệt thự theo nhiều phong cách khác nhau từ biệt thự kiến trúc Pháp cho đến biệt thự hiện đại, tân cổ điển… cho khách hàng tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành khác.

Qúy khách có nhu cầu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc A88 Việt Nam

• Email: kientruca88@gmail.com

• Hotline: 0379 545 888 – 0919 889 816

• Website: kientruca88.vn

• Địa chỉ: Tầng 4, số 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *