Mẹo hay để móng tay sáng bóng ngày lạnh

Chăm sóc móng tay móng chân trở thành điều cực kì quan trọng đối với các chị em phụ nữ. Để có được môt bộ móng đẹp trong những ngày lạnh, các bạn nữ thử vận dụng những bí quyết sau đây.

sử dụng kem đánh răng

Bạn chỉ nên sử dụng 1 bàn chải đánh răng trẻ em và chà nhẹ lên móng trong vòng một đến 2 phút. Bạn có thể làm bao nhiêu lần tùy vào mức độ bị ố bẩn của móng tay. Kem đánh răng nhão màu trắng sẽ hiệu quả hơn các kem đánh răng đặc quánh màu xanh.

Oxy già 3% và thuốc muối

nếu móng tay móng chân của bạn bị ố vàng hay cáu bẩn hãy dùng thuốc muối và oxy già. Trộn đều hai dung dịch với nhau cho đến khi có được một hỗn hợp hòa tan là được. Bôi hỗn hợp lên móng tay trong khoảng 3 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

Nước chanh và thuốc muối

1 trong những cách làm cho móng tay bóng là chanh.Vắt nửa quả chanh vào một cái bát nhựa, sau đó thêm thuốc muối vào và trộn đều cho đến khi có được 1 hỗn hợp sánh là được. Sau đó dùng một bàn chải đánh răng cũ để chà hỗn hợp đó lên móng.

Xem thêm: Huyết Thanh Xóa Mờ Nếp Nhăn Casmara – Hyal Pro
Huyết thanh trẻ hóa Casmara – Age Complex

sử dụng chất tẩy rửa móng (giấm)

Giấm có chứa axit có khả năng làm sạch. Hòa loãng giấm với nước ấm và ngâm móng tay của bạn trong dung dịch đó khoảng 5 phút. Tôi chưa thử làm cách này, nhưng tôi nghe kể là phương pháp này hơi hiệu quả.

những tập trung khi chăm sóc móng tay

Để có được mội bộ móng tay đẹp thì bạn nên chú trọng những vấn đề sau:

giảm thiểu tiếp xúc hóa chất
Uống rất nhiều nước
ko để móng tay quá dài
không rửa tay quá rất nhiều

Hãy chăm sóc móng tay đúng cách để có được đôi bàn tay đẹp!

nguồn: Casmara Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *