Tổng hợp những mẫu thiết kế sân vườn siêu đẹp

Sân vườn là khoảng không gian bên ngoài ngôi nhà. Thiết kế sân vườn đẹp không chỉ làm cho cảnh quan của ngôi nhà đẹp hơn mà đó còn là không gian để mọi người trong gia đình nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.Thiết kế sân vườn đòi hỏi phải phù hợp phong thủy, hài hòa với tổng quan ngôi nhà nhưng vẫn phải có nét độc đáo, ấn tượng…. 

Dưới đây là những mẫu thiết kế sân vườn đẹp mang phong cách hiện đại, độc đáo, ấn tượng do Cảnh Quan Hoàng Gia thực hiện:

1. Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự với nhiều cây xanh

Với mẫu thiết kế này không gian sân vườn chủ yếu là cây xanh – đây là giải pháp rất phù hợp với tất cả các ngôi nhà. Việc lựa chọn những loại cây có màu sắc khác nhau, đan xen nhau tạo hiệu ứng màu không bị nhàm chán. Ấn tượng hơn, cây xanh và bố cục sân vườn còn được thiết kế và bố trí với bố cục thông minh tạo sự độc đáo, khiến không gian sân vườn này với lối đi nhỏ với bậc thềm cỏ lãng mạng. Trong không gian này, ta có cảm giác mình đang ở công viên thu nhỏ. 

2. Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự với hồ nước

Sân vườn thiết kế với hồ nước không chỉ mang đến cảm giác yên bình, mà nó còn mang ý nghĩa lớn về phong thủy. Ở mẫu thiết kế này, hồ nước đươc chia thành nhiều khu nhỏ, đan xen với cây xanh và lối đi bằng gỗ sang trọng, bao quanh là những hàng cây lớn hơn

3. Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự với đá phong thủy

Ngoài những mẫu thiết kế sân vườn biệt thự với hồ nước, cây xanh,.. thì mẫu thiết kế sân vườn với đá phong thủy cũng đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế sân vườn khác tại : Sân vườn đẹp

Bồn tắm nhỏ nhất cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *