Bảng giá cho thuê xe limousine 16 chỗ tại Hà Nội

Bảng giá cho thuê xe limousine 16 chỗ tại Hà Nội

Cho thuê xe fuso dcar limousine 16 chỗ

Cho thuê Xe Limousine 16 Chỗ Hà Nội: https://thuexevanan.com/bao-gia-thue-xe-limousine-16-cho-city-don-tien-san-bay.html Dịch vụ cho thuê xe limousine fuso 16 chỗ tại Hà Nội, xe VIP đẳng cấp sang trọng và giá rẻ hàng ngày. Du Lịch Nắng Mới là công ty chuyên cho thuê Xe Fuso Dcar Limousine Rosa từ 9-16 chỗ với các dòng xe nhập khẩu đời mới giúp du khách hoàn toàn thoải mái trên mọi hành trình. Giá thuê xe limousine Fuso rosa 16 chỗ của công ty chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh và không tăng giá những dịp cuối tuần và lễ Tết. Với độ uy tín và giá phải chăng, vì vậy, chúng tôi luôn có nhiều khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ.

dịch vụ thuê xe 9 chỗ Limousine D-Car ở Hà Nội

Hiện nay, tại thuê xe Vạn An có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe dựa trên nhu cầu di chuyển của quý khách. Mời bạn tham khảo những dịch vụ sau:

thuê xe Dcar 9 & 16 chỗ làm xe cưới

Một chiếc xe Limousine 9 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ hay thậm chí 19 chỗ dành cho đội bưng tráp hay cho người thân hai bên gia đình sẽ trở thành điểm nhấn trong đám cưới bởi sự đẳng cấp của xe.

thuê xe Dcar Limousine rước dâu vào ngày cưới không chỉ là phương tiện đi lại, mà còn là thể hiện sự”chịu chi” của cô dâu chú rể với những người thân, người bạn của mình.

thuê xe limousine 16 chỗ đi du lịch

Những chuyến đi đường dài chắc hẳn sẽ khiến bạn mệt mỏi và sẽ không thể hòa mình vào cuộc vui ngay khi đến nơi. Chính vì thế, một chiếc xe Limousine có tính nang massage sẽ giúp bạn thư giãn thoải mái suốt chuyến hành trình.

Bên cạnh đó, xem them với các tính năng giải trí như: màn hình TV, hệ thống loa, wifi, chỗ cắm sạc, đèn đọc sách,… cho bạn tận hưởng những dịch vụ giải trí ngay trên xe để quên đi mệt mỏi vì đường xa.

thuê xe limousine 16 chỗ đưa đón khách VIP

Chắc hẳn bạn sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng bằng sự đẳng cấp của xe Limousine khi đưa đón họ đấy. Bên cạnh đó, đưa đón những vị khách bằng dòng xe sang trọng này, dạo vài vòng phố phường cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho họ.

thuê xe limousine Fuso rosa 16 chỗ đi công tác xa

thuê Xe Fuso Dcar Limousine Rosa để đi công tác xa giúp bạn có không gian thoải mái để bạn chuẩn bị cuộc gặp mặt thật tốt trước khách hàng, đồng thời làm tăng tính chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt khách hàng

Với khoang ngồi rộng rãi cùng những tiện ích đi kèm như wifi, cắm sạc,… bạn vẫn có thể chủ động làm việc trên xe trước khi tới chỗ công tác. Bên cạnh đó, ngồi trên một chiếc xe sang trọng đến gặp đối tác sẽ giúp giữ hình ảnh của công ty trong mắt họ.
thue xe van an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *