Xu hướng chọn hoa cưới đẹp và phù hợp

Xu hướng chọn hoa cưới đẹp và phù hợp

Xu hướng hoa cưới thịnh hành nhất

Bó hoa cầm tay cô dâu làm một trong những phụ kiện không thể thiếu trong bất kì hôn lễ nào. Một đóa hoa cưới đẹp và tươi mới sẽ giúp cô dâu thêm phần lộng lẫy và xinh đẹp hơn. Do đó, việc chọn lựa một đóa hoa cưới trong ngày cưới cũng khá quan trọng. https://hoacuoivn.net/xu-huong-xu-huong-hoa-cam-tay-co-dau.html Hãy cùng với Lương Huyền Flower tìm hiểu về Xu hướng hoa cưới cầm tay cho cô dâu thịnh hành nhất nhé.

hoa cầm tay cô dâu không hẳn là hoa bó tròn

Ngoài những bó hoa cưới dạng tròn mà bạn thường thấy. Xu hướng hoa cầm tay cô dâu năm nay phá cách cùng với nhiều hình thức hoa cầm tay cô dâu khác nhau để ngày cưới càng trở nên độc đáo.

Được thiết kế kiểu dáng đặc biệt với những bông hoa lớn thiết kế ở phía trên và thu dần xuống dưới như hình dạng thác nước, đây được dự đoán là một trong những mẫu hoa cưới đình đám nhất mùa cưới năm 2021. Hoa cưới kiểu thác nước là sự kết hợp của đa dạng các loài hoa khác nhau, phù hợp cho những tiệc cưới ở ngoài trời, bãi biển,.. đem lại cho quan khách cảm giác trẻ trung, tươi mới tràn đầy sức sống.

hoa cưới 2021 theo mùa

hoa cưới cầm tay cho cô dâu 2021 cũng có thể được lựa chọn dựa theo mùa. Với cách chọn lựa này, cô dâu sẽ có những bông hoa đang độ nở rực rỡ nhất, đồng thời giảm thiểu chi phí.

hoa cưới cầm tay 2021 dành cho mùa xuân

hoa cưới cầm tay mùa xuân rất đa dạng bởi đây là mùa đơm hoa kết trái. Theo lời khuyên của những người chuyên tổ chức lễ cưới, thời tiết mùa xuân thích hợp với những đóa hoa có màu nhẹ nhàng.

hoa cầm tay cô dâu 2021 dành cho mùa hè

Vào mùa hè, cô dâu có thể chọn những sắc hoa rực rỡ như đỏ, vàng để tạo sự tương đồng với tiết trời. Mặt khác, hoa cầm tay cô dâu những bó hoa kết hợp giữa màu xanh lá và màu trắng có tác dụng xoa dịu sự oi bức của mùa hè. Hai xu hướng hoa cưới cầm tay cho cô dâu 2021 này đều phù hợp với mùa hè.

hoa cưới cầm tay 2021 dành cho mùa thu

Mùa thu là mùa của sự lãng mạn, chính vì vậy sắc hoa màu tím hoặc đỏ sẫm được cho là thích hợp để sử dụng trong dịp này. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những loại lá màu xanh tươi, hoa sắc trắng hoặc sắc vàng để giảm bớt sự đơn điệu.

hoa cưới cầm tay 2021 dành cho mùa đông

Màu của mùa đông không đâu khác chính là màu trắng. Một hôn lễ trắng, một chiếc váy trắng và một bó hoa cầm tay trắng sẽ là những yếu tố cho một hôn lễ cổ tích.

Trên đây là một vài gợi ý về hoa cưới năm 2021. Hy vọng các cô dâu sẽ sớm lựa chọn được một bó hoa cầm tay cô dâu 2021 thật ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *