Review 3 đơn vị thiết kế nhà thuốc tốt nhất

Kinh doanh nhà thuốc thì nhất định bạn phải đầu tư vào thiết kế nội thất để mang đến một không gian bán hàng chuyên nghiệp. Hôm nay, dành cho những ai đang có dự định kinh doanh nhà thuốc, tôi sẽ review 3 đơn vị thiết kế nhà thuốc tốt nhất trên thị trường.

Nội thất Aeros

Nội thất Aeros thuộc Công ty CP XD và nội thất Aeros. Được thành lập từ năm 2009, đến nay Aeros đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Đến nay Aeros đã sở hữu 2 nhà máy sản xuất gỗ 5000m2, 1 xưởng cơ khí 300m2, 1 xưởng quảng cáo 300m2, 1 showroom nội thất.

Cùng đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu, dịch vụ mà nội thất Aeros mang đến cũng rất đa dạng. Thiết kế spa, nhà hàng, khách sạn, nhà thuốc, phòng khám, quán cafe, trà sữa,… đều là thế mạnh của họ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0901 806 999
Website: aeros.vn

Nội thất Cosp

Nội thất Cosp là thương hiệu thiết kế cửa hàng của Công ty CP Kiến trúc nội thất & XD Penviet. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên, Cosp đã tự khẳng định mình trên thị trường thiết kế nội thất. Phương châm của Cosp là mang tới các sản phẩm chất lượng, không gian bán hàng đẹp cho khách hàng.

Được thành lập từ 2010, đến nay dịch vụ mà Nội thất Cosp đem đến rất đa dạng. Thế mạnh của Cosp được chứng minh qua các lĩnh vực: thiết kế spa, shop thời trang, shop mỹ phẩm, phòng khám, nhà thuốc,…

Thiết kế nhà thuốc cosp được chứng minh qua các bản vẽ thiết kế hiệu thuốc chất lượng. Ưu tiên hàng đầu của Cosp là tạo nên không gian bán thuốc hiện đại, đủ công năng và quan trọng nhất là đạt chuẩn GPP.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0916932899
Website: cosp.com.vn

Nội thất TDT Decor

Cũng là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm, TDT Decor cũng tìm được chỗ đứng của mình trên thị trường thiết kế nội thất. Sở hữu khoảng 100 nhân viên và kỹ sư cùng nhà xưởng 2000m2, TDT muốn đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.

Thế mạnh của TDT Decor là: thiết kế nội thất văn phòng, nhà thuốc, phòng khám, shop mỹ phẩm, spa, nail,… Mục tiêu của TDT là hướng tới trở thành đơn vị thi công nội thất & xây dựng đứng đầu VN.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16/21 Trần Văn Ơn, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0908 101 222
Website: tdtdecor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *