Giới thiệu máy gia công tia lửa điện

Giới thiệu máy gia công tia lửa điện

máy cắt dây tia lửa điện

Đây là loại máy gia công tia lửa điện CNC điều khiển chương trình số. Loại máy cắt dây tia lửa điện có kết cấu phức tạp hơn nhiều, tuy nhiên khả năng công nghệ của nó rất cao. Nó có thể gia công được các bề mặt có độ phức tạp cao với độ chính xác cao.

Bên cạnh quá trình gia công máy EDM bình thường, quá trình gia công máy cắt dây Sodick 5 trục “thực” cũng đang dần trở nên phổ biến. Gia công máy gia công tia lửa điện 5 trục “thực” có sự khác biệt với gia công CNC 5 trục. vận hành máy cắt dây cnc Thông thường người ta nghĩ rằng khi nghiêng bộ dẫn dây cắt sẽ thành gia công 5 trục. Trong thực tế, gia công máy gia công tia lửa điện 5 trục “thực” phải có hệ thống bàn xoay (kiểu indexing) để làm xoay chi tiết gia công. Chi tiết khi gá lên bàn xoay này có thể được xoay đồng thời trong quá trình gia công.

Phổ biến hơn, các bàn xoay được dùng để phân độ chi tiết gia công với gia số định trước, đặc biệt hữu dụng khi yêu cầu gia công chi tiết với dung sai nghiêm ngặt. Gia công máy gia công EDM 5 trục thường được áp dụng để chế tạo các chi tiết phức tạp trong hàng không, y học và trong kỹ nghệ truyền thông.

Mô phỏng đồ họa hiển thị phần cắt

  • Mô phỏng đồ họa phần cắt hiển thị bằng tọa độ 2 chiều và 3 chiều
  • Cho phép mô phỏng chương trình mới khi đang gia công
  • Đặc tính phóng to thu nhỏ cho phép nhìn hoàn toàn vật gia công. Cài đặt sử dụng: Cung cấp vắn tắt các thông tin về các chi tiết hao mòn trong quá trình sử dụng và cho phép dễ dàng theo dõi và lập kế hoạch bảo dưỡng.
  • Hiển thị biểu tượng bằng đồ họa Các biểu tượng hiển thị cùng với từ ngữ ngắn gọn cho phép người vận hành điều khiển thiết bị nhanh nhất đồng thời giảm tối thiểu các lỗi có thể xảy ra. Đặt thời gian gia công

Theo dõi may cat day thời gian chạy máy cung cấp quá trình làm việc và các ưu điểm để tham khảo cho sự tính toán thời gian gia công trong tương lai.

Nguồn cấp AC có thể cắt nhanh hơn

Nguồn AC cho phép cắt nhanh hơn nguồn DC khi cắt các khuôn cối có chiều dày lớn hơn 50 mm.

Tuổi thọ của khuôn cắt bằng nguồn AC cao.

Khuôn cắt bằng nguồn AC có tuổi thọ làm việc gấp 5 lần khuôn cắt bằng nguồn DC

Năng suất, độ chính xác, hiệu quả cao.

Độ bền và độ chính xác của linh kiện cao

  • 90% các linh kiện điện tử của JSEDM được nhập khẩu từ châu Âu (Đức, Thụy Sỹ …), bộ phận truyền động Panasonic và mô tơ nhập khẩu từ Nhật được sử dụng cho thiết bị điều khiển tự động 5 trục.

JSEDM W/C sử dụng vít đầu tròn mức C1 và đường dẫn hướng tuyến tính mức P được sản xuất tại Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *