Kinh nghiệm Thuê xe 35 chỗ tại hà nội bạn nên biết

Kinh nghiệm Thuê xe 35 chỗ tại hà nội bạn nên biết

Thuê xe du lịch 35 chỗ 1ngày tại hà nội ở đâu giá rẻ nhất ?

Khi có nhu cầu Thuê xe du lịch 35 chỗ tại Hà Nội, một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm là nên thuê xe ở đâu để có giá rẻ nhất? Một trong những cách thức được nhiều khách hàng lựa chọn là đi tham khảo giá của các công ty cho thuê xe du lịch ở Hà Nội. Vậy đây có phải là cách để có được mức giá rẻ nhất không? Trong bài viết này thuê xe Vạn An sẽ chia sẻ tới khách hàng những thông tin, kinh nghiệm để quý khách tham khảo và hy vọng sẽ giúp cho quý khách có thể lựa chọn được một đơn vị đáp ứng được các yêu cầu trên.

Cũng giống như các dòng xe du lịch khác, giá Thuê xe du lịch 35 chỗ tại Hà Nội được các công ty tính đựa trên các thông tin như sau:

Thuê xe du lịch 35 chỗ Đi Đâu:

Với mỗi 1 nhu cầu thuê xe sẽ có một cách tính riêng, VD nếu Bạn thuê xe đi sân bay Nội Bài, giá thuê xe 35 chỗ 1 ngày tại Hà Nội giá thuê xe được tính theo chuyến, Còn nếu Bạn thuê xe đi city trong nội thành giá thuê xe được tính theo ngày. Riêng trường hợp Bạn thuê xe đi ngoại tỉnh thì giá phụ thuộc vào khoảng cách, số km của lịch trình Bạn muốn đi. Quý khách có thể tham khảo báo giá sau:

Giá Xe 35 Chỗ Đi Đón Tiễn Sân Bay Nội Bài:

Từ: 1.200.000đ – 1.600.000đ/ chuyến

Giá Thuê xe du lịch 35 chỗ 1ngày Tại Hà Nội Đi City, Cưới Hỏi:

Từ: 1.300.000đ – 1.700.000đ/ ca

Giá Thuê xe du lịch 35 chỗ 1ngày Đi Ngoại Tỉnh:

Từ: 2.000.000đ – 2.500.000đ/ ngày

Rất nhiều khách hàng lầm tưởng rằng :” chúng tôi thuê xe nguyên một ngày, đi đâu là việc của chúng tôi.” Thực tế thì không phải nhu vậy. Bởi giá thuê xe còn phụ thuộc rất nhiều Bạn đi gần hay đi xa đi 1 điểm hay đi nhiều điểm.

Bạn thuê xe đi trong mấy ngày?

Giá Thuê xe 35 chỗ 1 ngày sẽ khác với việc Bạn sử dụng xe đi trong 2 hoặc 3 ngày hoặc nhiều hơn. Vì bên cạnh yếu tố khoảng cách thì yếu tố số ngày cũng sẽ tác động đến giá Thuê xe 35 chỗ.

Bạn Thuê xe du lịch 35 chỗ 1ngày vào ngày đầu tuần hay cuối tuần?

Thông thường vào các dịp cuối tuần từ thứ 6 thứ 7 và chủ nhật… lượng khách thuê xe tăng cao vì vậy bảng giá cho Thuê xe 35 chỗ cũng sẽ bị tác động và giá vào các ngày cuối tuần hoặc các dịp lễ tết, cao điểm luôn có xu hướng tăng cao hơn so với các ngày đầu tuần.

Bảng giá cho Thuê xe du lịch 35 chỗ 1ngày tại Hà Nội

Thuê xe 35 chỗ 1ngày giá bao nhiêu có lẻ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi có nhu cầu thuê xe. Với mong muốn mang đến sự tiện lợi và dễ dàng trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ chúng tôi gửi đến quý khách bảng giá Thuê xe du lịch 35 chỗ 1ngày tại Hà Nội như sau:

Lưu ý:

Bảng giá thuê xe này chỉ mang tính tham khảo

thuê xe du lịch 35 chỗ Giá Thuê xe 35 chỗ 1 ngày cũng có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau.

Bảng giá thuê xe không áp dụng cho các ngày lễ tết

Giá thuê xe bảo gồm: xe, xăng dầu, bảo hiểm, phí cầu đường, phí đường cao tốc.

Giá thuê xe không bao gồm: phí bến bãi, chi phí trả cho tài xê ăn uống ngủ nghỉ (nếu có), VAT 10%
thue xe van an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *