Địa chỉ bán khoan cần tự động uy tín

Địa chỉ bán khoan cần tự động uy tín

Xác định nhu cầu sử dụng khoan cần tự động của bạn

Không phải ngẫu nhiên bạn tìm mua khoan cần, cũng không phải ngẫu nhiên các hãng sản xuất đưa ra nhiều dòng máy khoan cần CNC và đa dạng sản phẩm. Vì vậy, cấu tạo máy khoan cần việc đầu tiên khi đi mua sắm bạn cần xác định mình mua máy khoan cần CNC về làm gì, mua về đơn thuần chỉ để khoan lỗ hay còn dùng để bắt vít hay đục phá bê tông.

Sau khi xác định được nhu cầu, bạn nên liệt kê các bề mặt vật liệu mình thường thao tác. Điều này sẽ giúp bạn chọn máy chính xác hơn, mua sắm được các phụ kiện đi kèm của máy dễ dàng hơn.

Hầu hết các thương hiệu cung cấp máy khoan cần CNC hiện nay đều cho ra mắt nhiều dòng khoan cần CNC, mỗi dòng sẽ phù hợp với một đối tượng sử dụng nhất định. Khi xác định được yếu tố số 2 là nhu cầu dùng máy, bạn sẽ biết được khoan nào nào phù hợp với mình:

Một số lưu ý cần nhớ khi tháo lắp mũi khoét phôi

Để tháo, lắp mũi khoét phôi ra/vào khỏi máy khoan cần tự động một cách an toàn nhất, bạn cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

Tuyệt đối không tiến hành tháo, lắp mũi khoan khi khoan cần CNC chưa được rút nguồn điện.

Tốt nhất người dùng nên đeo găng tay bảo hộ lao động khi tháo lắp mũi khoét phôi để tránh chấn thương, bỏng,… khi mũi khoan còn đang quá nóng.

Để việc tháo lắp mũi khoét phôi diễn ra suôn sẻ bạn cũng nên chọn mũi khoan có kích thước phù hợp với đầu khoan cần hoặc nên dùng mũi khoan cùng hãng với khoan cần tự động. Ví dụ: Bạn dùng khoan cần tự động CAD/CAM VIỆT NAM thì nên mua mũi khoan CAD/CAM VIỆT NAM để tháo lắp dễ dàng nhất.

Sau khi lắp mũi khoét phôi vào đầu máy khoan cần tự động, máy khoan cần nhật bãi bạn cần dùng dụng cụ tháo lắp chuyên dụng để siết thật chặt đầu kẹp mũi khoan, tránh sự cố mũi khoan bị gãy hoặc văng bắn ra ngoài trong lúc khoan cần đang hoạt động.

Ngoài ra, bạn cũng nên bảo quản mũi khoét phôi ở trong hộp đựng để tránh bị trầy xước, thất lạc.

Qua những gợi ý trên đây bạn đã nắm rõ cách tháo lắp mũi khoét phôi nói riêng và các loại mũi khoan phôi nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *