Lợi ích của cửa nhôm kép

Khung nhôm là một lựa chọn cửa hai cánh phổ biến vì chúng mỏng, bền và ít bảo trì.

Khung nhôm hiện đại lý tưởng cho cả bất động sản nhà ở và cơ sở kinh doanh; với những lợi ích có thể được chia thành sức mạnh, tính thẩm mỹ và tuổi thọ.

Cải thiện tính thẩm mỹ

Khung nhôm thường mỏng hơn khung gỗ hoặc nhựa UPVC, cho phép sử dụng các tấm kính lớn hơn – đón nhiều ánh sáng hơn và cho tầm nhìn rộng hơn ra khu vườn. Điều này đặc biệt có lợi khi được sử dụng trong các cấu hình cửa gấp đôi lớn hơn.

Tùy chỉnh được thực hiện theo yêu cầu của bạn

Khung nhôm có thể được tùy chỉnh để phản ánh màu sắc, hoàn thiện và kích thước mà bạn lựa chọn. Các cấu hình cho phép bạn chọn tối đa sáu lá cửa, với chiều rộng cửa cuốn riêng và các tùy chọn mở ra ngoài hoặc vào trong. Đã qua rồi cái thời mà nhôm chải bóng là lựa chọn duy nhất, vì giờ đây chúng có thể được sản xuất với nhiều màu sắc – bao gồm nhiều lớp hoàn thiện vân gỗ thực tế và phổ biến.

Bổ sung

Lắp đặt cửa nhôm kép đi kèm với một số tính năng bổ sung tùy chọn như rèm tích hợp, các loại kính khác nhau và màu khung khác nhau. Bạn cũng có thể chọn từ kính hai lớp, kính ba lớp, kiểm soát năng lượng mặt trời và thậm chí cả kính màu.

Hồ sơ mỏng

Nhờ độ bền của nó, nhôm mang đến một lựa chọn mỏng hơn cho cửa hai tầng giúp mang lại tầm nhìn tối đa, đồng thời mang lại sức mạnh và độ an toàn. Điều này tạo ra một cái nhìn và cảm giác đương đại, hiện đại.

Độ bền cao

Với một kết thúc lâu dài, thẩm mỹ; nhôm sẽ không bao giờ đổi màu, bong tróc hoặc rỉ sét sau khi được sơn tĩnh điện. Khi khung nhôm được nhuộm màu để tạo hiệu ứng gỗ, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên của gỗ nhưng ít yêu cầu bảo dưỡng hơn.

Nhôm sẽ không bao giờ cong vênh hay rỉ sét và bạn không cần phải sơn nó! Điều này chắc chắn làm cho nó trở thành vật liệu khung cửa được lựa chọn. Mức bảo dưỡng cực kỳ thấp, tất cả những gì cần thiết là tra dầu định kỳ để giữ cho ổ khóa và đường ray hoạt động trơn tru – ồ và thỉnh thoảng phải rửa xe.

Thân thiện với môi trường

Cửa nhôm kính hai lớp có thể tái chế. Thống kê cho thấy 70% tổng số nhôm từng được sản xuất đã được tái chế và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Tái chế nhôm chỉ cần 5% năng lượng được sử dụng khi sản xuất nó từ nguyên liệu thô.

Sự an toàn

Khung nhôm rất chắc chắn nên chúng có thể lấy các ô kính lớn hơn tương ứng với khung mà không ảnh hưởng bất lợi đến độ bền và độ an toàn của cửa. Điều này có nghĩa là chúng có thể được lắp đặt trong nhà kính, ví dụ, dọc theo ba trong số toàn bộ bức tường nếu bạn muốn. Bảo mật bổ sung được cung cấp bởi các chốt và các điểm gắn cho tay nắm, khóa và bản lề.

Tuổi thọ

Nhờ những tiến bộ trong công nghệ polymide đã làm tăng độ bền và đặc tính nhiệt của nó; nhôm không xốp và không bị ăn mòn, kéo dài tuổi thọ hơn nhiều so với trước đây. Một cánh cửa nhôm kép hiện đại vẫn có thể trông đẹp, trong khi vẫn giữ được đặc tính nhiệt của nó trong nhiều thập kỷ.

Thêm giá trị cho tài sản

Việc lắp đặt cửa nhôm gấp đôi sẽ tăng thêm giá trị cho tài sản của bạn, nếu bạn quyết định bán trong tương lai – tuổi thọ của nhôm aluminium sẽ đảm bảo rằng bạn đang đầu tư đúng mức. Có cửa gấp bên trong cung cấp thêm không gian và mở rộng ngôi nhà, trong khi cửa bên ngoài làm cho tài sản của bạn nổi bật hơn phần còn lại – thu hút nhiều người xem hơn nếu bạn đưa nó ra thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *