Ưu điểm của Máy Phay CNC

Ưu điểm của Máy Phay CNC

Máy Phay CNC Hàn Quốc

Bạn đang tìm mua Trung tâm gia công phay Hàn Quốc ? Bạn chưa biết đơn vị cung cấp Máy Phay CNC 5 Trục giá rẻ? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/24. Đồng thời, để có thể sở hữu Máy Phay CNC Hàn Quốc giá rẻ và chất lượng.

Máy Phay CNC 5 Trục Hàn Quốc giá rẻ?

Tham khảo thông số cơ bản Máy Phay CNC 5 Trục Hàn Quốc

Kích thước bàn làm việc 400 – 2.200m

Tốc độ trục chính lên tới 10,000 vòng/phút

Khoảng cách từ trục chính đến bàn máy dao động từ 240-570mm

Khoảng cách từ pallet đến trụ đứng rrung bình khoảng 397mm

Khả năng chịu tải của bàn máy Vô tải (Bàn cố định)

Công suất motor trục chính cao

Tốc độ chạy dao nhanh trục XYZ khá nhanh và tiện lợi

Thời gian thay dao có thể là 0.7s tùy từng loại máy khác nhau sẽ có thời gian thay dao khác nhau.

Số ổ dao Máy Phay CNC 5 Trục Hàn Quốc tùy từng loại máy.

Tìm hiểu thêm về Máy Phay CNC Hàn Quốc?

Theo nhiều nguồn thông tin công bố rằng, thị trường Mỹ sử dụng Trung tâm gia công phay Hàn Quốc đến 80%, 20%v còn lại là hàng Nhật Bản và các nước khác. Điều này cũng cho thấy, thay thế vòng bi trục chính máy phay về phương diện kinh tế, Máy Phay CNC Hàn Quốc vừa đem lại nhiều tính năng hơn, giá cả lại hợp lý.

Chất lượng Trung tâm gia công phay Hàn Quốc không hề thua kém so với các loại hãng khác của các nước khác. Bên cạnh đó, Máy Phay CNC 5 Trục Cho thấy hiệu quả cao về mặt chất lượng sản phẩm làm ra. Đồng thời, giá thành cả máy để đầu tư là ổn và có thể không ngần ngại mà chi trả.

Lợi ích tuyệt vời từ Trung tâm gia công phay Hàn Quốc

Trung tâm gia công phay Hàn Quốc đang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí chính xác hiện nay. Máy Phay CNC 5 Trục đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng.

Tự động hóa trong quá trình sản xuất: Nếu như trước kia người lao động phải thực hiện các thao tác với máy tiện, máy phay khi gia công cơ khí. Độ chính xác sẽ phải phụ thuộc vào tay nghề của người trực tiếp đứng máy. Tuy nhiên, giờ đây, với Máy Phay CNC 5 Trục Hàn Quốc, để gia công cơ khí không còn quá khó khăn. Chỉ cần thực hiện cài đặt máy có thể tự gia công từ đầu đến cuối. Đặc biệt, khi dùng Máy Phay CNC 5 Trục Hàn Quốc, bạn sẽ hạn chế được lỗi xảy ra khi vận hành do trên máy lập trình có hệ thống cảnh báo. Nó sẽ giúp bạn biết khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Khi thực hiện cắt sắt, thép theo khuôn mẫu, bản vẽ với độ chính xác cao thì Trung tâm gia công phay Hàn Quốc thực hiện tốt hơn so với các máy truyền thống. Do vậy, máy CNC Hàn Quốc chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Có độ chính xác cực cao. Khi máy gia công bằng Máy Phay CNC 5 Trục Hàn Quốc, các bạn hoàn toàn yên tâm về độ chính xác cao cũng như thực hiện được các yêu cầu phức tạp. Những yêu cầu như khắc logo trên kim loại, cắt tấm cần sự chính xác cao, … máy phay cnc machineshop vn Chỉ cần thực hiện lập trình trên máy, kiểm tra lại cẩn thận và cho sản xuất đại trà. Sử dụng Máy Phay CNC Hàn Quốc, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm bởi nó có độ đồng nhất cao hơn, phù hợp với doanh nghiệp có quy mô lớn.

Tính linh hoạt: Trung tâm gia công phay Hàn Quốc được kết nối với phần mềm CAD nên khi muốn chế tạo một chi tiết mới, bạn cần thực hiện thao tác lập trình trên máy tính trước khi sản xuất hàng loại. Khi khách hàng muốn thay đổi mẫu mã, sản phẩm và thường xuyên thay đổi khuôn mẫu thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *