Khu đô thị Sala tiện ích sang trọng sống hiện đại

Khu chung cư cao cấp Khu đô thị Sala được phát triển bởi Đại Quang Minh đạt chuẩn 5 sao sảnh sang trọng cảnh quan tuyệt mỹ.

khu do thi sala đạt chuẩn 5 sao khu bậc nhất tổng thể hoàn chỉnh. Khu đô thị thiết bị tiện nghi, đầu tư bởi Đại Quang Minh tiện ích tối ưu. Khu căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala tiện ích cao cấp, xây dựng tại đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, sảnh sang trọng. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Khu đô thị Sala là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế. Dự án cao cấp Khu đô thị Sala thiết kế đẳng cấp, cảnh quan tuyệt mỹ. Khu đô thị Sala tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông. tổng thể hoàn chỉnh.

Khu đô thị Sala
Sào là gì ? 1 sào bằng bao nhiêu m2, hecta, thước, mẫu, công #2020 thiết bị tiện nghi. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Khu đô thị Sala với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Khu đô thị Sala không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
khu do thi sala tiện ích tối ưu. Dự án khu Căn hộ Khu đô thị Sala được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.
dự án Khu đô thị Sala tiện ích cao cấp. Cư dân tại Khu đô thị Sala hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng. Cư dân tại Khu đô thị Sala có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.
Sào là gì thiết kế đẳng cấp. Khu đô thị Sala rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – (+84)915916915