Khu chung cư cao cấp The Manor liên kết dễ dàng

căn hộ chung cư The Manor được phát triển bởi Tập đoàn Bitexco kiến trúc độc đáo kiểu Châu Âu nhịp sống hài hòa.

The Manor kiến trúc độc đáo khu an ninh quy hoạch hoàn chỉnh. Căn hộ cao cấp thiết kế độc đáo, xây dựng bởi Tập đoàn Bitexco căn hộ đẳng cấp. Khu dự án cao cấp The Manor căn hộ như ý, vị trí đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 kiểu Châu Âu. Căn hộ The Manor đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. Dự án cao cấp The Manor căn hộ rộng rãi, khu huyện Quận Bình Thạnh nhịp sống hài hòa. Hãy dành tặng cho bản thân mình những khoảnh khắc thư giãn bên hồ bơi The Manor tuyệt đẹp và thưởng thức một ly nước mát.

The Manor
quy hoạch hoàn chỉnh. Sa Trung Kim là gì? Mệnh Sa Trung Kim là gì ? #2020 thiết kế độc đáo. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến. Từ The Manor dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.
The Manor căn hộ đẳng cấp. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ. The Manor mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ…
căn hộ The Manor căn hộ như ý. Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở. Tất cả các căn hộ The Manor đều có hướng view ra không gian bên ngoài.
Sa Trung Kim là gì căn hộ rộng rãi. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.
Hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0913 756 339