Sự khác biệt riêng có của tủ quần áo Lương Sơn

Trên thực tế với số lượng nhà cung cấp tủ quần áo đa dạng như hiện nay; thì việc tìm kiếm một đơn vị nội thất để có thể trao gửi niềm tin được coi là một việc làm không hề khó. Tuy nhiên với số lượng đông đảo đến như vậy; thì việc kiếm tìm này chắc chắn cũng sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian với nhiều quý khách hàng. Đặc biệt là hệ thống quý khách hàng mới lần đầu tìm mua sản phẩm trên thị trường.

Và nếu như bạn đang phân vân hay chưa có một đơn vị nào để có thể tham khảo thì đừng ngần ngại nhé! Nội thất Lương Sơn chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng của rất nhiều quý khách hàng với sản phẩm tủ quần áo Lương Sơn với rất nhiều ưu điểm riêng biệt!

Tủ quần áo 1m2 – 3 cánh trắng sọc nâu

Tủ quần áo Lương Sơn có gì nổi bật? 

Khả năng gia công theo yêu cầu 

Là một trong những tổng kho nội thất hàng đầu tại thị trường miền Bắc. Hệ thống sản phẩm tủ quần áo tại nơi đây đều là những sản phẩm được đơn vị gia công trực tiếp; với từng mẫu thiết kế quy chuẩn. Ngoài hệ thống và kiểu dáng cố định; thì Lương Sơn còn nhận gia công hệ thống sản phẩm theo kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Và đừng ngần ngại dù kích thước được cải biên nhỏ đi hay rộng hơn thì nội thất Lương Sơn vẫn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu này của quý khách hàng. Đây chính là một thế mạnh riêng biệt của nội thất Lương Sơn; không phải bất cứ một đơn vị cung cấp thông thường nào trên thị trường cũng có thể đáp ứng được với thời hạn cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Chủng loại mẫu mã đa dạng

Ngoài ra với chủng loại mẫu mã đa dạng. Số lượng mặt hàng mẫu cho quý khách hàng lựa chọn có thể lên tới hàng nghìn mẫu mã khác biệt. Sự khác biệt của chúng được thể hiện toàn diện từ đặc điểm thiết kế, kiểu dáng kích thước; cho đến hệ thống màu sắc. Và nếu như bạn đang lo lắng rằng không biết với phong cách thiết kế đặc biệt như cổ điển hay bán cổ điển; thì liệu hệ thống sản phẩm tủ quần áo gỗ của Lương Sơn có thể đáp ứng. Câu trả lời hoàn toàn là có nhé!

Sảm phẩm chất lượng cao 

Thứ 3 với tay nghề gia công chuyên nghiệp; hệ thống nguyên vật liệu chất lượng. Sản phẩm tủ quần áo xinh được gia công tại nội thất Lương Sơn không chỉ đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về yếu tố kỹ thuật; mà hơn hết thì hệ thống chất lượng được đánh giá về tiêu chí thẩm mỹ cũng hoàn toàn được cam kết. Và nếu như bạn tự đặt ra câu hỏi lý do và cơ sở nào khiến chúng tôi có thể khẳng định được tính chất này; thì câu trả lời được thể hiện rõ nhất trong mục bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng. Đây được coi là một mức thời gian bảo hành dài hạn; mà không phải bất cứ một đơn vị nội thất nào trên thị trường cũng có thể cam kết cho bạn.

Giá thành cực rẻ

Và điều đặc biệt hơn cả đó là hệ thống giá thành của chủng loại tủ quần áo Lương Sơn được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với nhiều đơn vị gia công khác trên thị trường. Trong đó lượng chi phí mà bạn tiết kiệm được có thể giao động từ 300.000 đồng cho đến 1 triệu đồng, tuỳ theo giá trị của từng sản phẩm. Nguyên nhân cơ bản mà chúng ta có thể thấy sự chênh lệch đáng kể này đó là bởi bản chất chính gốc của Lương Sơn là một nhà gia công và cung cấp trực tiếp; không hề qua các đơn vị buôn bán trung gian trên thị trường. Hơn hết với chính sách kinh doanh khác biệt Lương Sơn mong muốn thu hút tối đa quý khách hàng với chiến lược lãi ít đổi số lượng.

Tủ quần áo 2 tầng có kệ trang trí 1m9 – TA17

Làm thế nào để có thể đặt hàng tủ quần áo Lương Sơn nhanh gọn nhất

Hiện nay với công nghệ số hóa, việc mua hàng của quý khách hàng đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Để có thể đặt hàng tủ quần áo giá rẻ tại nội thất Lương Sơn; hay bất cứ một sản phẩm nào bao gồm cả tủ quần áo Lương Sơn bạn có thể thực hiện mua hàng theo 2 cách: 

Mua hàng trực tiếp: Với mua hàng trực tiếp bạn có thể đến tại cửa hàng; xem từng mẫu hoặc đặt hàng theo ý muốn

Mua hàng gián tiếp: Để mua hàng gián tiếp bạn có thể truy cập trực tiếp vào website chuyên mục tủ quần áo trong menu sản phẩm. Sau khi chọn được mẫu ưng ý bạn có thể nhấn vào giỏ mua hàng trực tiếp, nhân viên tổng đài sẽ gọi lại cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới hotline của nội thất Lương Sơn để đặt hàng theo mong muốn.

Tủ quần áo cánh lùa 1m2 viền nâu tại nội thất Lương Sơn chỉ có giá 3,6 triệu đồng

Trên được coi là những đặc điểm cơ bản nhất và những điểm đặc biệt nhất của tủ quần áo Lương Sơn được tổng kết; và minh chứng bằng những dẫn chứng thiết thực. Với rất nhiều những ưu điểm khác biệt; Lương Sơn vẫn đã và đang trở thành thương hiệu nội thất được yêu thích hàng đầu tại Hà Nội cũng như tại thị trường miền Bắc.

Đừng ngần ngại, hãy đến ngay với nội thất Lương Sơn ngay hôm nay. Để có thể ring ngay những chiếc tủ quần áo Lương Sơn chất lượng hàng đầu; với giá thành cực kỳ cạnh tranh nhé! 

>> Xem thêm: Có nên sử dụng sản phẩm ghế sofa giường trong không gian?

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Website: noithatluongson.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *