Kích thước quạt đảo trần phù hợp với không gian

Kích thước quạt đảo trần là một trong nhiều yếu tố quan trọng khi lựa chọn loại quạt này làm mát không gian sống. Và sau đây sẽ là phân tích của cùng Siêu Thị Quạt Trần Đèn Lightfan về kích thước quạt đảo trần phù hợp cho không gian nhé.

Quạt đảo trần là gì ?

Quạt đảo trần là loại quạt trần có thiết kế treo, gắn cố định trên trần nhà, có thể quay 360 độ, làm mát cho toàn bộ không gian phòng.

Về kiểu dáng và cấu tạo của quạt đảo trần khá tương đồng với các loại quạt khác trên thị trường như quạt đứng, quạt gắn tường khác nhưng lại khác nhau ở vị trí lắp đặt trên trần nhà.

>> Tổng hợp những mẫu đèn quạt trần pha lê được ưa chuộng nhất: https://lightfan.net/den-quat-tran-pha-le/

Đặc điểm của quạt đảo trần

Quạt đảo trần được sử dụng để gắn trên trần nhà nên phù hợp với những không gian có trần cao trung bình trở lên. Trần nhà thấp không phù hợp với quạt đảo trần lắm. Loại quạt này có trọng lượng nhẹ và hoàn toàn không bị rung lắc khi làm việc trên cao và đảm bảo an toàn cho người dùng khá tốt.

Góc quay của quạt đảo trần khá rộng, xoay 360 độ, làm mát cả không gian từ trên xuống dưới, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhờ hoạt động êm ái ít có tiếng ồn.Và đối với những không gian sống có diện tích nhỏ thì mẫu quạt đảo trần này là lựa chọn hoàn hảo.

Kích thước của quạt đảo trần phù hợp với không gian

Kích thước của quạt đảo trần là một trong những yếu tố rất quan trọng khi bạn chọn, bởi nếu bạn chọn một chiếc quạt đảo trần có kích thước lớn cho một không gian nhỏ thì sẽ gây lãng phí điện năng và mất đi sự hài hòa của không gian. Nên kích thước của quạt đảo trần cần có sự tương đồng với diện tích không gian.

Ngoài kích thước quạt đảo trần bạn cũng cần lưu ý đến công suất quạt đảo trần, bạn có thể dựa vào diện tích căn phòng bạn để có thể lựa chọn công suất quạt phù hợp. Căn phòng 20m2 thì có thể sử dụng quạt có công suất 45– 60W.

Và bạn nên chọn chiếc quạt đảo trần có nhiều độ đó gió để có thể đáp ứng nhu cầu làm mát của mọi người trong nhà và giúp tiết kiệm điện hiệu quả hơn. Hay chọn quạt có nhiều tính năng như điều khiển từ xa, các tính năng mới như phun sương, hẹn giờ…

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi về kích thước quạt đảo trần nói trên sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều lựa chọn hữu ích khi chọn kích thước quạt đảo trần nhé. Và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quạt đảo trần nói trên hãy liên hệ với chúng tôi qua website : lightfan.net nhé.

>> Tổng hợp những mẫu đèn quạt trần led đẹp nhất hiện nay: https://lightfan.net/den-quat-tran-led/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *