Mua bán Máy cắt CNC Plasma ở Hà Nội

Mua bán Máy cắt CNC Plasma ở Hà Nội

Những lưu ý khi tìm mua bán Máy cắt Plasma CNC tại Hà Nội

Xác định nhu cầu sử dụng

Trước khi tiến hành tìm kiếm các loại Máy cắt CNC Plasma thì bạn nên xác định nhu cầu sử dụng hiện tại của doanh nghiệp. Dựa trên khối lượng hàng hóa cần gia công mỗi ngày để chọn loại Máy cắt Plasma Đài Loan phù hợp. máy cắt Plasma Đài Loan CNC Nếu bạn không tự xác định dựa trên khối lượng hàng hóa được thì đội ngũ tư vấn của CAD/CAM VIỆT NAM sẽ giúp bạn làm điều đó một cách chính xác nhất.

Lựa chọn hãng sản xuất

Hiện nay có một số thương hiệu Máy cắt Plasma Đài Loan được chúng tôi khuyên dùng gồm có thương hiệu Panasonic, Powemax, Hypertherm… Những cái tên này đã được kiểm chứng chất lượng trong hơn 1 thập kỷ gần đây. Đặc biệt là hãng Panasonic lừng danh thế giới trong lĩnh vực máy móc thiết bị công nghệ cao.

Tìm nhà cung cấp uy tín

Và điều cuối cùng bạn cần lưu ý là tìm đến một địa chỉ đã được xác nhận chất lượng thông qua nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đơn giản vì trong mọi lĩnh vực kinh doanh thì phản hồi của khách hàng chính là thước đo chất lượng chuẩn xác nhất.

Máy cắt CNC Plasma Master ProArc

Giới thiệu chung

Máy Cắt Plasma Master được chế tạo để đảm bảo hoạt động trơn tru và chính xác. Nó được trang bị bộ điều khiển CNC cơ bản PC; dẫn hướng tuyến tính, thiết bị chống va đập, cảm biến THC, bàn cắt gọn,… ProArc cung cấp sự lựa chọn rộng rãi dễ sử dụng và các tùy chọn mà cho phép bạn thiết lập cấu hình hệ thống máy cắt CNC của bạn với khả năng cắt, tốc độ cắt và độ chính xác theo như yêu cầu của bạn.

Đặc điểm
– Biên dạng thấp, cấu trúc được thiết kế giàn khung hiện đại chắc chắn.

– Động cơ servo AC không chổi điện có mô-men xoắn cao, độ phân giải cao và quán tính cao.

– Bộ giảm tốc chính xác với khoảng chạy không ít hơn 2 phút hồ quang

– Độ chính xác vị trí: +/-0.1mm, độ chính xác lặp lại: +/-0.1mm.

– Đế tự bôi trơn cho sự bôi trơn ray xuất sắc.

– Tùy chọn thiết bị ngăn ngừa bụi trên trục ngang để bảo vệ ray dẫn hướng.

– Bộ điều khiển CNC PC-Based cao cấp với tốc độ xử lý nhanh hơn và độ chính xác tuyệt vời hơn cải thiện hiệu suất. máy cắt plasma hà nội Đặc điểm của bộ điều khiển CNC này là một hệ thống vận hành Windows và mà hình LCD màu, rất linh hoạt và giúp người sử dụng dễ dàng truy cập.

Mỏ cắt khó hỏng và torch holder chính xác cung cấp tuổi thọ dịch vụ lớn nhất và hao mòn thấp nhất.
máy phay cnc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *