Nên mua bình phun thuốc sâu loại nào tốt HIỆN NAY bạn cần nắm rõ

Bình phun thuốc sâu loại là thiết bị không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Còn đối với nhà nông việc phun thuốc trừ sâu cho các cây trồng là điều rất cần thiết. Tuy nhiên nên mua bình phun thuốc sâu loại nào tốt, thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang thắc mắc, thì hãy để Vinafarm chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé.

1. Nên mua bình phun thuốc sâu loại nào tốt hiện nay

Việc chọn mua bình phun thuốc trừ sâu phải phụ thuộc những yếu tố sau đây: Đối tượng sử dụng, giá thành, nhu cầu người dùng,..

Đối với diện tích nhỏ, điều kiện kinh tế thấp thì bình phun thuốc trừ sâu bằng tay có giá thành hơi thấp là sự lựa chọn còn cân nhắc. Tuy nhiên, đối với ngày nay thì đây không phải là sự lựa chọn tốt so với các dòng bình phun thuốc bằng điện.

Tuy có giá thành cao hơn so với bình phun thuốc bằng tay, nhưng mà lại mang đến năng suất hiệu quả tốt hơn, thì phần chênh lệch về giá là hoàn toàn xứng đáng. Hiện nay việc sản xuất nông nghiệp đang được tăng đần, thì bình phun thuốc trừ sâu bằng động cơ sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, sức người và lượng thuốc phun ra so với dòng máy sử dụng bằng tay. Vì thế máy hoạt động từ động cơ thường được người dùng ưa chuộng hơn.

Đối với những khu vực có mạng lưới điện, việc lựa chọn bình phun thuốc bằng điện là điều đúng đắn nhất. Bạn chỉ cần sạc đầy bình ắc quy thì có thể sử dụng được. Còn đối với những vùng sâu vùng xa, hay trên các bản làng thì có thể cân nhắc giữa cả hai loại bình phun bằng động cơ. Nên chọn bình phun thuốc sâu bằng xăng nếu mạng lưới điện không ổn định hoặc cúp vào mỗi buổi đêm. 

>>> Nếu bạn có nhu cầu tìm cách sử dụng bình phun thuốc trừ sâu hiệu quả và đảm bảo an toan thì hãy click và đây

2. Các loại bình trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng bình phun thuốc sâu thông dụng: Bình phun thuốc sâu bằng tay và bình phun thuốc trừ sâu bằng động cơ. 

Bình phun thuốc sâu bằng tay: Loại bình phun truyền thống được sử dụng từ rất lâu bởi nhà nông. Bình phun thuốc trừ sâu này được điều khiển bằng tay cầm để phun thuốc.

Bình phun thuốc sâu bằng động cơ: Là loại bình phun thuốc trừ sâu được cải tiến để nâng cao hiệu quả phun xịt tiết kiệm thời gian cho nhà nông. Gồm có 2 loại bình phun thuốc trừ sâu bằng điện và bình phun thuốc trừ sâu bằng xăng. 

3. Cách nhận biết bình phun thuốc sâu chất lượng

Dù sử dụng loại bình phun nào thì cũng cần phải đảm bảo sản phẩm chất lượng cao. Một bình phun thuốc trừ sâu kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả phun xịt mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Và hiện nay không ít nhà nông gặp phải trường hợp “ tiền mất tật mang ” khi mua nhầm bình phun kém chất lượng. Dưới đây là những gợi ý quý khách có thể tham khảo để có quyết định mua hàng tốt hơn.

Các đơn giản và nhanh chóng nhất để sở hữu bình thuốc trừ sâu chất lượng đó chính là mua sản phẩm tại những cửa hàng uy tín. Khi mua nên chú ý đến thương hiệu bình phun thuốc sâu, sản phẩm đến từ thương hiệu tốt thì chất lượng sẽ được đảm bảo hơn.

Đối với người tiêu dùng mua hàng qua mạng thì nên cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo giá rẻ, các quảng cáo khuyến mãi. Một cửa hàng uy tín sẽ luôn cung cấp nhiều thông tin về mình nhất có thể để thu hút khách hàng, thế nên nếu cửa hàng quý khách mua có ít hoặc không có thông tin thì không nên mua. 

Bài viết trên đã chỉ cho bạn nên mua bình phun thuốc sâu để phù hợp cũng như kinh nghiệm để có thể lựa chọn bình phun tốt.  Nếu bạn có nhu cầu mua bình phun thuốc sâu bằng điện thì bạn hãy liên hệ đến website của Vinafarm. Hoặc có thể tham khảo ngay 51+ bình phun thuốc sâu bằng điện chính hãng chất lượng cao của Vinafarm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *