Những lưu ý khi mua ghế văn phòng giá rẻ chất lượng

Hiện nay xu hướng mua đồ nội thất giá rẻ đang dần lan rộng ra vì chính nhờ cách này mà khách hàng có thể tiết kiệm thêm một phần nào đó túi tiền của mình. Và không chỉ khách hàng đơn lẻ mà các doanh nghiệp trẻ cũng đã chọn cách này để mua về cho công ty những mẫu sản phẩm chất lượng với một mức giá phải chăng. Nhưng hiện nay ngoài thị trường có nhiều nơi bán sản phẩm giá rẻ với chất lượng kém để lừa gạt khách hàng. Để điều này không xảy ra với mọi người nên chúng tôi sẽ cho các bạn biết những lưu ý khi mua ghế văn phòng giá rẻ hiện nay nhé.

Lưng ghế văn phòng giá rẻ phải hợp với vóc dáng

Nhân viên văn phòng thường ngồi làm việc trong nhiều giờ liền thì việc lưng ghế và tay vịn ghế phải phù hợp là một điều vô cùng quan trọng. Cho dù là các bạn mua ghế văn phòng giá rẻ thì cũng phải chọn ghế có độ cao thích hợp với thể chất của bạn. Không nên chọn ghế có lưng thấp vì sẽ không mang lại sự thoải mái trong lúc bạn làm việc.

Ghế chân quỳ da simili cao cấp, chuyên nghiệp

Khi mua ghế cũng phải chú ý đến chiều cao cũng như trọng lượng cơ thể của mình và đặc biệt là chiều cao phần lưng. Nếu lưng của bạn có chiều cao bình thường mà chọn chiếc ghế có lưng quá cao thì cũng khiến bạn khó chịu khi làm việc đấy. Và khi lúc bạn ngồi thì sẽ bị lọt thỏm so với với chiều cao của ghế sẽ tạo cảm giác cho mọi người là bạn bị khiêm tốn về chiều cao đấy. Còn vể trọng lượng cơ thể thì nếu bạn quá to mà chọn ghế quá nhỏ thì sẽ chẳng thể nào ngồi vừa được và ngược lại.

Xem thêm: https://govi.vn/

Chú ý phần bọc ghế

Có một yếu tố ảnh ưởng vô cùng lớn đến người dùng đó là chất liệu của ghế. Đa phần bên trong các ghế xoay được làm từ mút đệm và còn bọc bên ngoài được sản xuất bằng chất liệu lưới hoặc chất liệu da. Khi chọn thì các bạn nên ngồi thử lên ghế trong một khoảng thời gian. Sau đó đứng lên và quan sát ghế. Nếu ghế bị trũng xuống và trở lại như ban đầu thì phải chú ý đến xem thử khoảng vải đó bị chùng lên hay vẫn còn độ đàn hồi tốt. Nếu ghế đó có độ đàn hồi thì đó là sản phẩm có chất lượng tốt.

Xem thử ghế có bị kêu hay không

Các món đồ nội thất văn phòng sau một thời gian sử dụng thì các ốc vít bên trong ghế sẽ bị bung lỏng và không còn cứng như lúc đầu nên sẽ gây ra tiếng kêu kẹt kẹt. Các bạn chỉ cần ngổi thử lên ghế và nếu ghế không phát ra tiếng gì bất thường thì chứng tỏ chiếc ghế đó vẫn còn tốt.

Nếu như các bạn chú ý đến những chi tiết mà chúng tôi đã chia sẻ thì chắc chắn các bạn sẽ tìm được mẫu ghế văn phòng giá rẻ với chất lượng tốt đấy. Nếu như các bạn vẫn còn băn khoăn khi chọn mua ghế thì hãy vào cửa hàng nội thất giá rẻ Govi.com để được tư vấn miễn phí để giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *