Mãn nhãn với top 4 mẫu đèn ngủ để bàn hiện đại đẹp và độc

Đèn ngủ để bàn hiện đại được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay mang đến điểm nhấn về ánh sáng và thiết kế cho không gian.

Những mẫu đèn để bàn hiện đại với thiết kế đa dạng kiểu dáng sẽ giúp các gia chủ dễ dàng lựa chọn theo phong cách của bản thân và sau đây là gợi ý của Đèn Thả Trần về một số mẫu đèn ngủ để bàn hiện đại thiết kế đẹp và độc.

>> Xem thêm: Danh sách 22 mẫu đèn thả hiện đại đẹp xuất sắc 2020

Đèn ngủ để bàn hiện đại KH5002

Mẫu đèn ngủ để bàn này được thiết kế với kiểu dáng hiện đại mang đến điểm nhấn hoàn hảo cho không gian phòng ngủ thêm ấn tượng.

Với thiết kế nổi bật của phần trụ đèn hình tròn, phần trụ đèn để bàn này được làm từ chất liệu kim loại rắn chắc và được sơn bên ngoài bằng một lớp sơn tĩnh điện nên đảm bảo được tính thẩm mỹ của đèn theo thời gian rất tốt. Ngoài ra, phần chao đèn được làm từ chất liệu vải cao cấp, nên bảo vệ tối đa giúp mẫu đèn để bàn phong cách hiện đại trên không bị ảnh hưởng bởi yếu tố xấu đến từ môi trường như ẩm ướt, bụi bặm vào bóng đèn. Điều này hạn chế được quá trình sửa chữa rất tốt.

Và do được sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại bóng đèn led nên mẫu đèn để bàn trang trí phòng ngủ này luôn đảm bảo được nguồn ánh sáng ổn định đèn tại không gian phòng ngủ và được bố trí hệ thống công tắc bật/ tắt riêng nên rất thuận tiện cho việc sử dụng ánh sáng của bạn.

Đèn ngủ để bàn hiện đại lồng sắt KH5008 

Mẫu đèn ngủ để bàn hiện đại này được thiết kế khá bắt mắt với phần trụ của mẫu đèn để bàn này được thiết kế khá cầu kỳ, là sự đan xen của nhiều lỗ kim loại rắn chắc có thiết kế tựa như phần chao đèn nhưng lại được sử dụng để làm phần trụ đèn. Và chính phần trụ đèn được làm từ chất liệu kim loại cao cấp và sơn bên ngoài bằng một lớp sơn tĩnh điện nên mẫu đèn để bàn này luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ của đèn trước các yếu tố xấu đến từ môi trường như oxy hóa. 

Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế trụ đèn, mẫu đèn để bàn trang trí này còn có thiết kế chao đèn vô cùng ấn tượng với thiết kế bao quanh bên ngoài là chất liệu vải, khi được bóng đèn led chiếu sáng hiện đại thì mẫu đèn để bàn trang trí hiện đại này luôn đảm bảo được nguồn ánh sáng ổn định của đèn trước các yếu tố xấu ảnh hưởng đến bóng đèn như bụi, ẩm ướt.

Với những ưu điểm của mẫu đèn ngủ để bàn phong cách hiện đại nói trên, bạn còn chần chừ điều gì mà không nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để đặt hàng sản phẩm đèn chất lượng này nào.

Đèn ngủ để bàn hiện đại KH5024

Đây là một trong những mẫu đèn ngủ để bàn hiện đại được thiết kế khá ấn tượng tạo nên điểm nhấn về ánh sáng và thiết kế cho không gian phòng ngủ nhà bạn.

Toàn bộ mẫu đèn để bàn trang trí hiện đại này được làm từ chất liệu đồng rắn chắc nên hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xấu đến từ môi trường như oxy hóa. Với thiết kế chao đèn uốn cong độc đáo thì mẫu đèn này không chỉ gây ấn tượng cho người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên và tạo nên điểm dừng cho thị giác khi đèn được lắp đặt tại không gian sống như phòng ngủ.

Đèn ngủ để bàn hiện đại KH5107

Đây là một trong nhiều mẫu đèn ngủ để bàn trang trí có thiết kế khá đặc biệt, dù được lắp đặt tại bất kỳ vị trí nào thì mẫu đèn để bàn này cũng tạo nên điểm nhấn thu hút về ánh sáng và thiết kế cho không gian.

Điểm nhấn của mẫu đèn ngủ để bàn trang trí này chính là phần thân đèn được thiết kế khá cầu kỳ là sự ghép nối của hai quả cầu hình tròn chất liệu kim loại rắn chắc, mang đến điểm nhấn cho đèn để kể khi mẫu đèn để bàn này chưa được bật sáng. 

Hơn hết, phần chao đèn được sử dụng chất liệu vải có độ bền tốt giúp tập trung ánh sáng tại một điểm và không gây chói mắt cho người sử dụng nên rất thích hợp để lắp đặt tại không gian sống như phòng ngủ và tạo nên điểm nhấn về ánh sáng cho không gian phòng khách.

Và hiện nay, mẫu đèn ngủ để bàn trang trí hiện đại này được sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại bóng đèn led mang đến nguồn ánh sáng ổn định cho không gian phòng ngủ thêm ấn tượng.

Mong rằng với top 4 mẫu đèn ngủ để bàn hiện đại mà Đèn Thả Trần chia sẻ đến bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi chiếu sáng không gian phòng ngủ với các mẫu đèn có thiết kế độc đáo này nhé.

>> HOT 10+ mẫu đèn thả phòng ngủ bán chạy nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *