Nên Chọn Mua Máy Khoan Bàn Dòng Series Nào

Nên Chọn Mua Máy Khoan Bàn Dòng Series Nào

Tư Vấn Máy Khoan Bàn Đài Loan KTK

Quý Khách là doanh nghiệp hoặc công ty, cá nhân chuyên gia công sản xuất cơ khí, thành phẩm. Đến với chúng tôi sẽ tư vấn chọn mua Máy Khoan Bàn phù hợp, chế độ sản xuất hoặc những vật liệu gia công phù hợp nhất.

Nên Chọn Mua Máy Khoan Bàn Đài Loan Dòng Series LG Nào ?

Đối với doanh nghiệp hoặc công ty cần dùng loại Máy Khoan Bàn loại nhỏ vừa phải tiết kiệm chi phí. https://machineshop.vn/cac-loai-may-khoan-ban-da-nang/ Hoặc gia công những vật liệu nhẹ và khả năng khoan từ 1mm – 32mm.

Máy Khoan Bàn LG Lớn

Máy Khoan Bàn Đài Loan LG-250 là dòng máy khoan loại lớn, được sử dụng động cơ từ 2HP – 4HP. Đặc biệt dòng máy náy được sở hữu thêm động cơ bán tự động ăn phôi bằng hộp số.

Khả năng khoan lớn nhất 25mm, khi khoan mũi khoan lớn từ mũi 17mm, máy vận hành 2 chức năng Manual Feed và Auto Feed, máy có chức năng vô cùng đặc biệt có thể khoan cùng 1 lúc nhiều mũi khoan.

Đây cũng là dòng máy được xem đáng để đầu tư nhất với giá thành cũng phù hợp nhất. Giá khoảng 36.400.000 VNĐ chưa có VAT.

So Sánh Dòng Máy Khoan Từ Anh Quốc – Nhật Bản

Chắc mọi người ai cũng biết về máy khoan từ rồi phải không ? Nếu ai chưa biết thì tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Tham Khảo: Máy Khoan Từ Là Gì ?

Trên thị thường hiện nay dòng máy khoan từ rất đa dạng từ mẫu mã, chức năng vận hành, khả năng sử dụng ở môi trường cũng khác nhau.

Nhưng đặc biệt là 2 dòng máy khoan từ được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân sử dụng đó là máy khoan từ Anh Quốc và máy khoan từ Nhật Bản.

Vậy 2 dòng máy khoan này thì chất lượng như thế nào ? tại đây Hay khả năng sử dụng máy của nước nào tốt hơn ? Hãy tham khảo bài viết dưới để biết thêm chi tiết rõ hơn

So Sánh Thông Số Kỹ Thuật Máy Khoan Từ Anh Quốc & Nhật Bạn

Để so sánh thông số kỹ thuật về 2 dòng máy cho thực tế hơn ? Thì tôi sẽ lấy 2 máy có cùng giá thành để so sánh cho mọi người rõ hơn.

Tôi sẽ dùng máy khoan từ PB32 thương hiệu Powerbor và máy khoan từ Nitto WOJ 3200 thương hiệu Ritto. Sét về độ tương đồng thì 2 dòng model này khả năng khoan là 32mm tương đối như nhau.

Đây là bảng thông số kỹ thuật được lấy trực tiếp từ 2 nhà sản xuất trên. Nên mọi người có thể nhìn vào thông số để biết thêm chi tiết hơn.

Mọi người cần mua máy khoan từ Powerbor hay Raptor. Gọi Ngay Hotline để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Phụ Kiện Đi Kèm 2 Dòng Máy Khoan Từ

Phụ kiện đi kèm theo máy Nitto WOJ 3200 : Mũi định tâm: 1 Cái, Chìa lục giác 3 mm: 1 Cái, Chìa lục giác 6 mm: 1 Cái, Cờ lê 8 x 10: 1 Cái, Dây xích treo máy: 1 Sợi, Gạt ba zớ: 1 Cái.

Phụ kiện đi kèm theo máy Powerbor PB32: Đầu cặp mũi khoan 13mm, đầu kẹp dao cắt, dây an toàn, nắp chụp bảo vệ, lục giác, bình dầu bảo dưỡng máy, hộp đựng, cây ty đinh tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *