Có nên lắp cửa lưới chống muỗi không?

Cửa lưới chống muỗi là một trong những phương pháp phòng chóng bệnh sốt rét, sốt xuất huyết hiệu quả và an toàn cho cả gia đình bạn, bên cạnh đó còn ngăn chặn được sự xâm nhập của các loại côn trùng. Nhưng cũng có một số ít người chưa biết đến cửa lưới chống muỗi và một số người vẫn còn thắc mắc là có nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi không?

“Nhà tôi hiện đang sử dụng cửa lưới chống muỗi không khí vừa thông thoáng nhưng vấn ngăn chặn được sự xuất hiện của muỗi, côn trùng bay vào nhà không cần sử dụng bình xịt nên rất an toàn.” – Chị Mỹ chia sẻ.

“Sau khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi bạn và gia đình sẽ yên tâm tận hưởng được một môi trường sống trong lành không lo sự xâm nhập của muỗi, các loại côn trùng cắn đốt.” – Anh Linh chia sẻ.

“Một điều tôi rất thích ở cửa lưới là khi lắp cửa lưới sẻ không ảnh hưởng đến cửa khác, không mất đi tính thẫm mỹ của ngôi nhà, vẫn lấy được ánh sáng không khí tự nhiên thoáng mát.” – Chị Trinh chia sẻ.

Để chắc chắn rằng bạn có nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi không thì hãy tham khảo nhé!

Nhà bạn có nhiều muỗi không?

Hầu hết những hộ gia đình ở nước ta đều phải có sự xuất hiện của loài côn trùng này, từ nông thôn đến thành thị, từ nhà cấp 4 đến nhà cao cấp. Nguyên nhân trước hết là do điều kiện khí hậu thuận lợi để loài muỗi phát triển, bên cạnh đó còn cần phải kể đến nguyên nhân là do việc vệ sinh nhà ở chưa đảm bảo để đuổi muỗi ra khỏi nhà.

Bạn đã làm gì khi thấy muỗi xuất hiện nhiều trong nhà?

Dọn dẹp nhà ở, sử dụng nhang muỗi, sử dụng thuốc xịt muỗi là cách mà bạn vẫn thường dùng đúng không. Thế nhưng tình hình chỉ cải thiện khi bạn phải áp dụng thường xuyên và chỉ khi dừng không dùng trong khoảng vài tiếng thì muỗi lại xuất hiện nhiều trở lại.
Bạn có biết ngày càng có nhiều dịch bệnh nguy hiểm do muỗi lây truyền hay không?
Dịch sốt xuất huyết ngày càng biến chứng nguy hiểm, sốt rét, dịch sốt do virut Zika và cũng có thể sẽ có những loại dịch bệnh mới nếu chúng ta không tích cực tìm ra giải pháp chống muỗi hiệu quả hơn.

Có nên lắp cửa lưới chống muỗi không?

Để đề phòng được muỗi và các loại côn trùng vào nhà và quan trọng hơn nữa đó là phòng được bệnh sốt rét ở người thì một lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên sử dụng cửa lưới chống muỗi, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn, cửa lưới thì bạn có thể mở cửa thoải mái mà không phải sợ bị côn trùng tấn công, cửa lưới chống muỗi an toàn vì không có hóa chất. Không mất đi diện tích cửa đang có vì khi không sử dụng cửa được cuốn lên trên hoặc xếp sang ngang. Tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Cửa lưới chống muỗi, côn trùng Hòa Phát là đơn vị cung cấp Cửa lưới chống muỗi – giải pháp chống muỗi hiệu quả, an toàn với chi phí thấp nhất trên toàn quốc .

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI HÒA PHÁT

Website: http://cualuoichongmuoitot.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/cualuoichongmuoihoaphat/
VPGD: Số 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 0248587 6668  / Phone: 0987 101 626 – 0942 805 688
Email: hoaphatcma@gmail.com
Xưởng sản xuất Hà Nội 1: Số 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 0942 805 688
Xưởng sản xuất Hà Nội 2: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội – 0977 867 876
Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 23/2 Bình Lợi, Phường 13, Q Bình Thạnh – 0938 252 353 | 0946 0303 83

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *