Tư vấn lắp quạt trần cho nhà trần thấp

Đối với những ngôi nhà có thiết kế trần nhà thấp thì việc sử dụng quạt trần sẽ khiến nhiều người băn khoăn nên lựa chọn quạt trần đèn như thế nào thì đảm bảo được yêu cầu về khả năng làm mát và phù hợp với thiết kế phù hợp với không gian.

Và để giải quyết những thắc mắc này, mời bạn đón đọc những phân tích của Thế giới Đèn Quạt Trần Lightfan nhé.

>> Có nên lắp quạt trần trong bếp hay không ?

1.Cách chọn quạt trần cho nhà thấp

Xác định được vị trí lắp đặt

Để chọn được quạt trần thì đầu tiên bạn cần xác định được vị trí lắp đặt của quạt trần để lựa chọn được quạt trần có kích thước phù hợp. Nếu lắp đặt ở các không gian phòng khách thì bạn nên chọn các loại quạt 5 cánh để mang đến không gian mát nhất cho mọi người khi cùng sinh hoạt chung cho phòng khách.

Xác định rõ được khoảng cách từ mặt sàn đến trần nhà

Xác định được khoảng cách từ mặt sàn đến trần nhà sẽ giúp bạn có thể lắp đặt được quạt trần hay không và nếu lắp quạt trần thì bạn nên lắp quạt trần nào cho phù hợp nhất với trần nhà thấp.

 Nếu quá trình hoàn thiện nhà, chiều cao của trần nhà vẫn đảm bảo được ở mức trên 2m trở lên thì bạn vẫn có thể lắp được quạt trần phù hợp nhất.

3. Những lưu ý khi lắp quạt trần cho nhà trần thấp

Khi lắp quạt trần cho nhà trần thấp thì bạn nên đảm bảo được khoảng cách từ cánh quạt đến trần nhà cho phù hợp nhất. Để đảm bảo được an toàn và khoảng cách cho người sử dụng thì bạn nên lưu ý lắp quạt trần đảm bảo được khoảng cách từ 18 – 20cm.

Và đối với trần nhà thạch cao thì khoảng cách giữa trần với quạt cần được thu hẹp hơn chỉ để khoảng cách lừ 10cm. Nếu bạn vẫn muốn rộng hơn thì bạn nên gỡ bỏ được các lớp thạch cao hoặc chấp nhận việc quạt khó lấy gió, độ mát không cao.

Trên đây là những chia sẻ của Siêu thị Đèn Quạt Trần Lightfan về vấn đề lắp quạt trần cho nhà thấp. Và với những chia sẻ của chúng tôi, ắt hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình.

Và nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua những mẫu đèn quạt trần chất lượng tốt để bố trí tại không gian sống thì có thể liên hệ trực tiếp website : https://lightfan.net hoặc gọi trực tiếp đến số hotline : 094 .330 .28 99 để nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *