Sử dụng đèn trang trí phong cách Châu Âu trong thiết kế chiếu sáng

Việc sử dụng các mẫu đèn trang trí phong cách Châu Âu trong thiết kế nội thất là lựa chọn của nhiều gia chủ hiện nay, bởi chúng có thiết kế lạ mắt theo phong cách hoàng gia đem đến không gian hoàn hảo, tráng lệ cho không gian.

Và để bạn đọc hiểu rõ hơn về việc sử dụng đèn trang trí phong cách Châu Âu trong thiết kế chiếu sáng, mời bạn đón đọc bài viết của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

1.Chọn đèn theo phong cách thiết kế Châu Âu

Khi sử dụng đèn trang trí phong cách Châu Âu bạn cần chú ý ngôi nhà bạn được thiết kế theo phong cách nào bởi chúng sẽ quyết định lớn đến việc lựa chọn loại đèn trang trí theo phong cách đó.

Phong cách thiết kế có thể quyết định để bạn lựa chọn đèn trang trí thực sự phù hợp với không gian nhà bạn.

2.Chọn đèn trang trí phong cách Châu Âu dựa trên mục đích sử dụng

Tùy theo không gian sử dụng bạn sẽ chọn được mẫu đèn trang trí phong cách Châu Âu phù hợp.

Đối với không gian như phòng khách thì bạn có thể chọn các mẫu đèn chùm để tạo điểm nhấn nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Và đối với phòng ngủ thì bạn không cần quá cầu kỳ như phòng khách, các mẫu đèn tường thiết kế theo phong cách Châu Âu là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Đối với không gian phòng làm việc hay đọc sách thì bạn cần sử dụng đèn chùm để cung cấp ánh sáng ổn định, vừa đủ và không quá sáng, tránh bị chói mắt và làm mất đi vẻ lãng mạn và thơ mộng của căn phòng.

Đối với không gian phòng ăn bạn có thể sử dụng các mẫu đèn chiếu sáng kết hợp như đèn chùm với đèn tường, đèn thả trần với đèn tường nhằm đem đến không gian ánh sáng ổn định, tạo nên sự ấm cúng cho không gian phòng ăn.

3.Các mẫu đèn trang trí theo phong cách Châu Âu

Đèn chùm pha lê

Đèn trần pha lê là một trong những mẫu đèn được sử dụng nhiều khi bố trí hệ thống chiếu sáng theo phong cách Châu Âu. Chúng được thiết kế theo phong cách cầu kì, sang trọng của phong cách cổ điển hay phong cách hiện đại mang đến điểm nhấn độc đáo cho không gian.

Đèn gắn tường Châu Âu

Các mẫu đèn gắn tường phong cách Châu Âu được thiết kế độc đáo, có kiểu dáng tinh tế sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian hành lang, cầu thang, phòng khách, phòng ngủ….

Các mẫu đèn gắn tường được thiết kế theo phong cách Châu Âu được ưa chuộng hiện nay là đèn tường đồng, đèn tường pha lê…

Đèn để bàn thiết kế Châu Âu

Đèn để bàn với kích thước vừa đủ giúp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được các mẫu đèn thủy tinh để bàn có thiết kế phù hợp. Những mẫu đèn để bàn có thiết kế tinh tế như đèn để bàn chất liệu pha lê, đồng sẽ là điểm nhấn tính tế cho không gian phòng ngủ, phòng khách…

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về đèn trang trí phong cách Châu Âu, mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi quý bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi bố trí hệ thống chiếu sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *