Cửa nhôm vân gỗ – Kiến trúc cổ điển đương đại

Cửa nhôm kính cao cấp vân gỗ luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho kiến trúc cổ điển đương đại. Với tính năng vô cùng nổi bật như cách âm, cách nhiệt, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp cho ngôi nhà. Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay dưới bài viết này.

Cửa nhôm vân gỗ có tốt không?

Nhiều khách hàng có những ý kiến trái chiều về nhôm giả gỗ. Gỗ tự nhiên chắc chắn sẽ tốt hơn. Tuy nhiên nếu bạn không có điều kiện về tài chính thì thật sự là điều khó khăn. Một điển hình là cửa gỗ dễ bị phai màu dưới thời tiết nắng gắt. Ngoài ra còn bị cong vệnh, mối mọt. Không thể cách âm hiệu quả. Đồng thời màu sắc và kiểu dáng ít đa dạng hơn. Cửa nhôm định hình khắc phục những khuyết điểm này. Hệ nhôm cao cấp 100%. Phụ kiện đi kèm đồng bộ có nét thẩm mỹ cao. 

Cửa nhôm vân gỗ 2 cánh

Cửa nhôm vân gỗ – Kiến trúc cổ điển đương đại

Không khó để bắt gặp những kiến trúc cổ điện thật đẹp và hiện đại. Tuy nhiên với xã hội kinh tế phát triển như hiện nay. Việc tìm ra một không gian riêng ngay tại nhà thật sự cần thiết. Bạn có thực sự muốn?

Hệ nhôm cách âm, cách nhiệt, kín nước. Bạn có thể thỏa sức ca hát mà không sợ hàng xóm phiền hà.

Lớp kính được làm cường lực, kính an toàn, kính hộp. Chống trộm hiệu quả. 

Hiện nay có hai dòng nhôm cửa nhôm kính tin dùng nhất: cửa nhôm Yng Hua, cửa nhôm xingfa,…

Cửa nhôm lùa tiện nghi, sang trọng

Thương hiệu cửa nhôm vân gỗ cao cấp hàng đầu

Premier Door thương hiệu dòng nhôm kính tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm chính bao gồm: hệ cửa đi, hệ cửa sổ, vách ngăn, mặt dựng, lá sách. Lấy “uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp” lên hàng đầu, chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn giải pháp công trình lớn nhỏ khác nhau. Đi đôi với đó là sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Hãy trở thành đối tác của chúng tôi ngay từ lúc này để được tư vấn và báo giá một cách sớm nhất.

Trụ sở chính: B5/3 Trần Đại Nghĩa, ấp 2, X.Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Website: https://premierdoor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/premierdoor/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *