CẢNH BÁO: Lừa đảo bán cáp sạc có thể đọc trộm tin nhắn

Bạn muốn đọc tin nhắn của chồng vì nghi ngờ chồng ngoại tình, muốn đọc tin nhắn điện thoại của con cái để kiểm soát con tốt hơn. Bạn tìm thấy trên mạng một công ty thám tử, một đơn vị cung cấp thiết bị cáp sạc thông minh có tính năng đọc được tin nhắn Zalo, Facebook, SMS… Vậy thực hư công dụng của sản phẩm này có đúng như lời quảng cáo?

Cáp sạc điện thoại thông minh đọc trộm tin nhắn có tốt không?

Cáp sạc thông minh đọc trộm tin nhắn có thật không?

Liên quan đến thiết bị có thể đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook hay tin nhắn SMS, thám tử 247 xin chia sẻ đây là thiết bị hoàn toàn không có tính năng đọc tin nhắn như những lời quảng cáo. Hiện nay trên thị trường không chỉ có các công ty lừa đảo mà còn có các công ty lừa đảo nhân danh công ty thám tử rao bán thiết bị này.

Các đối tượng này thường đề địa chỉ ảo hoặc chỉ bán hàng online không có cửa hàng trụ sở. Việc này gây ra khó khăn cho khách mua hàng, không được trải nghiệm trước. Khi đã giao tiền mua hàng thì dù không có tính năng này cũng sẽ không thể tìm cửa hàng để yêu cầu bồi thường.

Hoặc tinh vi hơn, các đối tượng này giả danh là công ty thám tử tư chuyên cung cấp thiết bị giúp người dùng đọc trộm tin nhắn. Với những thiết bị này, tốt nhất bạn không nên mua bởi chưa có sự chứng thực và trên thực tế chưa có bất kỳ thiết bị nào có thể tác động giúp bạn đọc trộm tin nhắn.

Cạp sạc đọc trộm tin nhắn không có tín năng như quảng cáo

Làm thế nào để đọc tin nhắn theo dõi người khác?

Ngoài việc cài ứng dụng theo dõi, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ điều tra từ công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp. Các ứng dụng miễn phí sẽ không phát huy hết chức năng đọc tin nhắn, còn về thám tử tư các ứng dụng sẽ chuyên biệt hơn, không chỉ khai thác thông tin nhiều hơn mà còn bảo mật, người bị theo dõi sẽ rất khó để phát hiện.

Bên cạnh theo dõi trên điện thoại, các thám tử tư cũng có thể giúp khách hàng trực tiếp theo dõi, điều tra theo yêu cầu để mang về kết quả khách quan hơn.

Vì vậy khi có nhu cầu cần theo dõi, đừng cố gắng chi tiền cho những thiết bị được quảng cáo rầm rộ. Hãy sử dụng dịch vụ thám tử điều tra được thực hiện bởi các thám tử tư chuyên nghiệp để đảm bảo có kết quả chính xác nhất.

Nên thuê thám tử tư ở đâu để theo dõi được bảo mật?

Thám tử 247 là một trong những địa chỉ thám tử uy tín tại Hà Nội và các tỉnh khu vực miền Bắc. Điều tra ngoại tình hay theo dõi giám sát con cái là một trong những dịch vụ được thám tử 247 phát triển làm thế mạnh.

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với các thiết bị hỗ trợ tối tân. Các thám tử 247 không chỉ cung cấp ứng dụng theo dõi trên điện thoại tốt nhất mà còn giúp bạn có thể theo sát đối tượng theo dõi để nhanh chóng có kết quả.

Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty thám tử 247 để được hỗ trợ và tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM
Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
Hotline : 0946 482 009
Email: Thamtu247@gmail.com
Website: thamtu247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *