Những mẫu đèn thả bàn ăn pha lê đang được ưa chuộng hiện nay

Đèn thả bàn ăn pha lê chính là vật dụng được ưa chuộng và chú trọng không chỉ đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ và tạo lên không gian ấm cúng cho không gian phòng ăn thêm độc đáo.

Nên càng ngày đèn thả bàn ăn trang trí pha lê được nhiều gia đình Việt ưa chuộng hơn. Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc về những mẫu đèn thả bàn ăn pha lê đang được ưa chuộng hiện nay.

Những lưu ý khi chọn đèn thả bàn ăn pha lê

Để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian phòng ăn, bạn cũng cần chú ý đến kiểu dáng của đèn thả bàn ăn pha lê.

Đối với những chiếc bàn ăn nhỏ và dài thì bạn nên treo đèn đối xứng và có thiết kế giống nhau nhằm mang đến điểm nhấn đối xứng cho không gian.

Đối với những chiếc bàn ăn lớn thì bạn nên sử dụng bộ đèn thả bàn ăn có kích thước vừa phải nhằm cung cấp đủ độ sáng cho không gian và nên chọn đèn có màu sắc tương đồng với màu của bàn ăn để tạo điểm nhấn tương đồng.

Đối với những chiếc bàn ăn hiện đại được thiết kế rộng thì bạn nên chọn những chiếc đèn có kích thước lớn hay phối hợp nhiều đèn có thiết kế chụp đèn đơn giản kiểu dáng không quá cầu kì. Và bạn cần chú ý đến khoảng cách đèn thả bàn ăn pha lê cần cách mặt bàn từ 80-120 cm để ánh sáng chiếu sáng tập trung.

Những mẫu đèn thả bàn ăn pha lê được ưa chuộng hiện nay trên thị trường

Trên đây là những chia sẻ của https://denthatran.com/ về đèn thả bàn ăn pha lê được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc trang trí không gian phòng ăn.

>> Tham khảo 99+ đèn thả bàn ăn mới nhất đang giảm giá 30%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *