Bạn cần biết những gì khi mua đèn chiếu gương gắn tường cho nhà tắm

Đèn chiếu gương gắn tường được xem là vật dụng nội thất đi kèm rất hữu ích của những chiếc gương đặt trong nhà tắm. Bởi vì chúng giúp khuếch tán ánh sáng trong không gian thường hạn hẹp về diện tích, tạo ra hiệu ứng nới rộng khoảng không cho căn phòng. Để có được một chiếc đèn soi gương phù hợp và có chất lượng thì khi mua sản phẩm này bạn cần phải tìm hiểu được các thông tin như sau:

Loại đèn soi gương nào là tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều dòng đèn soi gương được sản xuất bởi các thương hiệu khác nhau, sử dụng những công nghệ chiếu sáng cũng khác nhau như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang… Tuy nhiên, đèn soi gương trang bị bóng led đang là thiết bị chiếu sáng được lựa chọn nhiều nhất.

Đèn soi gương gắn tường có bóng led không chỉ có tác dụng mang đến ánh sáng tốt mà còn giúp tiết kiệm điện tương đối hiệu quả. Ánh sáng đèn Led không chỉ giúp chiếu sáng ở khu vực gương mà còn lan tỏa ánh sáng ra xung quanh, góp phần chiếu sáng cả phòng tắm. Hơn nữa, chúng còn tiết kiệm tối đa đến 70% điện năng tiêu thụ cho gia chủ so với các loại đèn truyền thống.

Cần lưu ý những gì khi chọn đèn soi gương

– Chọn đèn phù hợp với gương

Sự hài hòa giữa chiếc gương và đèn chiếu có tác dụng thẩm mỹ rất lớn trong căn phòng tắm, giúp cho những giờ phút thư giãn, xả stress diễn ra sảng khoái và thật sự thích thú. Vì vậy, đèn soi gương gắn tường cần phải chọn loại phù hợp với chiếc gương để tăng tối đa vai trò trên.

– Cường độ sáng vừa phải

Phòng tắm vốn có diện tích nhỏ hẹp, lại không phải là nơi thường xuyên có người, càng không phải là khu vực trung tâm của căn nhà, do đó không cần thiết phải chọn đèn soi gương trong nhà tắm có cường độ ánh sáng mạnh. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm tiền điện đáng kể hàng tháng, vừa không gây khó chịu cho mắt người dùng.

– Chất liệu tạo đèn soi gương nhà tắm

Trong môi trường ẩm ướt và không có độ thoáng như căn phòng tắm, những chiếc đèn soi gương làm từ các chất liệu không tốt rất dễ khiến cho sản phẩm nhanh bị hư hỏng, đe dọa nghiêm trọng đến việc sử dụng cũng như tài chính của gia chủ. Vì thế, bạn phải lựa chọn được chất liệu có ưu điểm chống hoen gỉ, thấm nước để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Tìm nhà cung cấp nào đảm bảo uy tín nhất

Nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo cho bạn một sản phẩm tốt, chất lượng để bạn sử dụng được yên tâm nhất. Vì vậy, khi mua đèn soi gương gắn tường, bạn phải tìm kiếm được một địa chỉ đáng tin cậy, tham khảo thông tin từ những người có kinh nghiệm mua đèn hoặc các trang mạng xã hội để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp đèn soi gương gắn tường nhưng Vương Quốc Đèn là địa chỉ hàng đầu để bạn lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đèn, Vương Quốc Đèn cung cấp đa dạng các mẫu mã, sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.

Trên đây là những thông tin cần biết về đèn chiếu gương nhà tắm, bạn bỏ túi ngay để đi mua sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *