Cách trang trí đèn treo cây ngoài trời đẹp độc đáo

Đèn treo cây ngoài trời là loại đèn được sử dụng để trang trí lên cây ở những không gian quán ăn, nhà hàng, quán cafe để tăng sự thu hút cho không gian.

Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ kĩ hơn về loại đèn treo cây ngoài trời, mời bạn đón đọc bài viết để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

>> Xem thêm:

Đèn treo cây ngoài trời cần đáp ứng được những tiêu chí nào

Đèn treo cây ngoài trời thường sử dụng đèn led ngoài trời nên cần đáp ứng các tiêu chí sau để đèn có thể hoạt động lâu dài :

Có độ bền tốt chịu được ảnh hưởng của các yếu tố mưa gió, bão mà không bị oxy hóa mất đi tính thẩm mỹ của đèn. Tối thiểu khả năng chống nước và bụi cần IP65.

 Được làm từ những vật liệu có độ bền cao.

Thiết kế linh hoạt, mềm, dẻo có chiều dài tốt để có thể quấn quanh cây đảm bảo khả năng chiếu sáng tốt.

Sử dụng điện áp thấp để tránh yếu tố rủi ro khi mưa gió gây hở điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các loại đèn treo cây ngoài trời được sử dụng hiện nay

Đèn led sao băng quấn

Đây là một trong những loại đèn treo cây ngoài trời được sử dụng khá nhiều với điểm mạnh là tạo hiệu ứng ánh sáng chạy dọc ống đèn led giống như những ngôi sao rơi xuống.

Loại đèn này thường có màu trắng hoặc 4 màu sắc khác nhau mang đến điểm nhấn về màu sắc. Thường loại đèn này được quấn quanh thân cây để tạo hiệu úng ánh sáng nhiều màu thu hút sự chú ý.

Đèn led dây hạt đúc chống nước 5V

a display of christmas lights brighten cherry trees lining a tokyo street

Loại đèn này được thiết kế gồm nhiều bóng đèn led nhỏ có kích thước từ 5mm-8mm hoạt động với điện áp nhỏ, đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

Với thiết kế linh hoạt bạn có thể quấn chúng quanh thân đèn và gốc cây mang đến khả năng chiếu sáng rộng, thu hút sự chú ý. Và loại đèn này lắp đặt ngoài trời nên được làm từ chất liệu chống nước tốt, mặt khác hoạt động với công suất thấp nên hoàn toàn không gây hại cho người dùng.

Đèn led dây cuộn 100m

Đây là một trong những loại đèn treo cây ngoài trời rất được ưa chuộng bởi thiết kế dễ dàng lắp đặt, khả năng chiếu sáng tốt và độ dài lên tới 100m nên bạn có thể tạo hình vệt sáng vô cùng hiệu quả.

Chất liệu tạo lên loại đèn này là nhựa kín cao cấp, không bị oxy hóa bởi môi trường ẩm ướt ngoài trời.

Đèn led pha đổi màu

Đèn led pha đổi màu với nhiều hiệu ứng màu sắc đa dạng cũng là điểm nhấn thu hút khi được treo cây, mang đến không gian ánh sáng đa dạng màu sắc. Khi được sử dụng để trang trí không gian ngoài trời của quán ăn, quán cafe sẽ tăng sự thu hút đối với khách hàng.

Trên đây là những loại đèn treo cây ngoài trời được ưa chuộng hiện nay, mong rằng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn đèn trang trí cây ngoài trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *