Một số điều cần lưu ý khi mua ghế sofa giá rẻ

Chắc chắn rằng lần đầu tiên khi đi mua sofa thì các bạn thường sẽ tham khảo nhiều mẫu ghế khác nhau. Dù là các mẫu sofa cao cấp cho tới các mẫu hay là chỉ mua ghế sofa giá rẻ thì chúng ta vẫn cần phải chú ý trong nhiều vấn đề. Tất cả là nhằm tránh cho bạn không bị mất đi một khoản chi phí quá nhiều. Mà lại mua phải những sản phẩm kém chất lượng, không phù hợp,

Lưu ý khi chọn kích thước, chất liệu, phong cách khi chọn mua ghế sofa giá rẻ

Việc đầu tiên khi đi mua ghế sofa giá rẻ chính là tìm hiểu diện tích của căn phòng. Điều này sẽ giúp khách hàng mua được bộ ghế sofa có kích thước phù hợp với diện tích của phòng. Bộ sofa dù có đắt tiền đến đâu thì cũng sẽ là không hề đẹp chút nào nếu chúng quá to hoặc quá nhỏ. Chọn bộ sofa có kích thước phù hợp sẽ khiến không gian đẹp hơn, sang hơn. Không những thế, với những gia chủ ở căn hộ chung cư.

Tiếp đến thì bạn nên tìm hiểu chất liệu bọc sofa vì nó có ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp của bộ ghế. Hiện nay, có rất nhiều mẫu sofa thường tiết kiệm tối đa chi phí bằng việc lựa chọn các mẫu vải kém chất lượng. Do đó, khi chọn chất liệu bọc thì bạn nên chú ý tới các yếu tố như môi trường, tần suất, đối tượng sử dụng, … Như vậy thì bạn sẽ biết chất liệu nào là phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Bên cạnh đó thì bạn cũng cần chú ý đến phong cách của bộ ghế sofa phải phù hợp với không gian căn phòng. Ví dụ như phong cách tân cổ điển hoặc phong cách hiện đại thì sẽ có những mẫu sofa tương ứng với phong cách đó. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì nhờ sự tư vấn của các nhân viên bán hàng nhé.

Cần chú ý khi mua ghế sofa giá rẻ là hàng thanh lý

Rất nhiều người khi mua ghế sofa thường coi nhẹ chất lượng để mua những mẫu ghế được gắn mác giá rẻ, thanh lý. Bạn nên nhớ một điều là sofa giá rẻ không phải ánh thực chất được chất lượng sản phẩm. Bởi từng phân khúc sản phẩm thường sẽ có những mẫu giá rẻ riêng.

Và dù là loại nào thì bạn vẫn cần kiểm tra chất lượng của chúng thật kỹ, nhất là những mẫu sofa thanh lý. Thay vào đó thì bạn nên lựa chọn mua hàng tại những địa chỉ nội thất uy tín. Như vậy thì chúng ta sẽ đảm bảo được chất lượng và chế độ bảo hành của sản phẩm hơn.

Một kinh nghiệm mà Govi muốn chia sẻ với bạn đó là nên trải nghiệm trực tiếp khi đi mua ghế sofa giá rẻ. Như vậy thì bàn sẽ cảm nhận được độ cứng, mềm hay độ lún của ghế. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra những bộ phận như chân ghế, lò xo, … Như vậy thì chúng ta sẽ mua được những sản phẩm đẹp và tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm và chương trình khuyến mại tại: https://www.facebook.com/govigroup/

Nguồn: https://noithat-xhome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *