Những ưu điểm nổi trội khi đi du học điều dưỡng tại trung tâm Thanh Giang

Du học điều dưỡng được biết đến là một trong những ngành học hót được giới trẻ quan tâm, vậy ngành học này có gì đặc biệt mà hấp dẫn đến vậy, hãy cùng Thanh Giang tìm hiều bằng nội dung bài viết dưới đây.

Những ưu điểm nội trội khi đi du học điều dưỡng là gì?

Du học điều dưỡng là ngành học đặc thù, mang tính chất công việc là chăm sóc sức khỏe cho người khác, đòi hỏi những bạn phải có khả năng kiên nhẫn và yêu thích công việc mới có thể theo đuổi được. Tuy nhiên, nếu học ngành này bạn lại có rất nhiều lợi thế, cụ thế như sau:

– Có cơ hội đi du học miễn phí, vì có nhiều đơn vị tài trợ toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt chỉ cần bạn cam kết sau khi kết thúc khóa học ở lại làm trong khoảng thời gian nhất định

– Có cơ hội nhận học bổng trả sau, rất nhiều trung tâm đang thiếu nhân lực nên liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng tổ chức trao tặng học bổng cho những bạn gia đình không đủ điều kiện về kinh tế. Giá trị học bổng thường là hỗ trợ toàn bộ học phí, chi phí sinh hoạt và các khoản khác. Tuy nhiên, sau khi kết thúc chương trình học viên cam kết ở lại làm, một phần lương được trừ vào khoản nợ trước đó.

– Học viên được giới thiệu việc làm thêm có thu nhập cao, thời gian phù hợp nếu có nhu cầu, số tiền thu được bạn được toàn quyền sử dụng.

– Được giới thiệu việc làm ổn định ngay sau khi mới ra trường tại các trung tâm điều dưỡng lớn với mức thu nhập cao

– Có cơ hội ký hợp đồng dài hạn và chuyển visa thành vĩnh trú sau đó bảo lãnh người thân sang sinh sống như thông thường.

Điều kiện đi du học điều dưỡng tại Thanh Giang

– Các bạn trẻ có tuổi đời từ 18 đến 28, tốt nghiệp tối thiểu từ THPT trở lên, số năm trống không quá 5 năm đồng thời điểm tích lũy các môn học thành phần không dưới 5.0 trong đó điểm tổng kết trung bình không dưới 5.5

– Học viên có sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh lây truyền nguy hiểm như lao, HIV…

– Không thuộc các đối tượng truy nã, cấm xuất cảnh hoặc cấm nhập cảnh vào Nhật Bản

– Có đủ chi phí đi du học Nhật Bản, người bảo lãnh chứng minh được thu nhập đủ để lo cho học viên trong suốt thời gian học tập tại nhật Bản.

– Bạn có định hướng đi du học một cách nghiêm túc và được gia đình ủng hộ

Như vậy, đối với các bạn điều kiện tài chính gia đình không cho phép nhưng mong muốn đi du học Nhật Bản thì nên lựa chọn du học điều dưỡng. Liên hệ với trung tâm tư vấn du học thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được tư vấn và hỗ trợ tối đa các thông tin cần thiết.

Quay về trang chủ: noithat-xhome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *