Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua đèn cây trang trí phòng khách giá rẻ

Tuy rằng không phải thuộc hệ thống chiếu sáng trung tâm, nhưng các mẫu đèn cây cũng góp một phần không nhỏ vào quá trình hoàn thiện không gian phòng khách. Nhất là khi ánh sáng của chúng mang tính tập trung với những mục đích sử dụng rõ ràng của gia chủ. Vậy nên để cuộc sống trở nên tiện nghi và sự đảm bảo về mặt ánh sáng thì bạn không nên bỏ qua thiết kế đèn trang trí này. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn đọc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua đèn cây trang trí phòng khách giá rẻ, bằng những trải nghiệm thực tế.

Kinh nghiệm chọn mua đèn cây trang trí phòng khách giá rẻ

Phòng khách luôn được coi là “bộ mặt” của cả gia đình với “nhân vật chính” là bộ bàn ghế sofa song hành với những phụ kiện, vật dụng khác. Trong đó hệ thống chiếu sáng giúp đảm bảo về mặt tiện nghi, việc sử dụng nội thất một cách rõ ràng bởi khi màn đêm buông xuống bạn sẽ chẳng thể nhìn rõ mọi vật xung quanh nếu không có ánh đèn chiếu sáng. Đèn cây trang trí phòng khách giá rẻ sẽ là một sự lựa chọn thông minh dành cho các gia đình. Bởi thiết kế mang phần đơn giản nhưng lại rất tinh tế cộng thêm chức năng giúp làm hài lòng tuyệt đối.

Kiểu dáng của thiết kế đèn cây

Khi xét đến kiểu dáng của đèn cây trang trí phòng khách giá rẻ bạn nên xem xét đến hai vấn đề là phong cách thiết kế và màu sắc của chúng. Đối với kiểu dáng của đèn cây đứng trang trí bạn nên thiên về các thiết kế đơn giản, nhã nhặn để việc phối hợp chúng với các vật dụng xung quanh được trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra với phong cách thiết kế này sẽ giúp bầu không khí tại đây luôn được thoải mái, dễ chịu các cuộc trò chuyện trở nên gần gũi hơn rất nhiều.

Còn đối với yếu tố về màu sắc của thiết kế thì bạn nên cân đối giữa màu sắc của đồ nội thất xung quanh và màu sắc của sơn tường, như vậy mới có thể tạo nên được một không gian hài hòa với các tông màu đồng điệu. Ví dụ như sơn tường và đồ nội thất của bạn có tone màu nhẹ như các màu trắng, vàng kem, hồng phấn,… để tạo nên sự khác biệt thì hãy chọn các mẫu đèn cây đứng trang trí hoặc đèn cây sofa có màu đen hoặc các tone trầm hơn. Nếu chúng cũng là màu trắng hay những màu sắc kia thì có vẻ như chúng sẽ dễ bị hòa lẫn vào không gian này.

Ánh sáng của đèn cây đứng trang trí

Vì vẫn thuộc vào dòng sản phẩm đèn chiếu sáng ngoài công năng trang trí ra thì tính năng chiếu sáng của chúng vẫn luôn phải được đặt lên đầu tiên. Được bố trí tại không gian phòng khách để góp phần vào một hệ thống chiếu sáng tại đây. Tuy nhiên nếu như đèn chùm mang ánh sáng lan rộng cả không gian, thì đèn cây lại có ánh sáng tập trung hơn rất nhiều. Nhờ đó mà các thành viên trong gia đình có thể tận dụng làm nơi đọc sách, đọc báo hay sự điều tiết mắt hợp lí hơn mỗi khi xem tivi.

Đối với ánh sáng của đèn cây đứng trang trí sẽ được phân ra làm hai loại là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Theo rất nhiều nghiên cứu thì ánh sáng vàng ấm bao giờ cũng tốt hơn cho việc điều tiết mắt, dù sử dụng lâu hoặc theo dõi một điều gì lâu dài thì mắt chúng ra cũng sẽ không bị mỏi. Đặc biệt bạn cũng không nên chọn ánh sáng quá yếu hoặc quá chói. Quá yếu hay quá chói đều gây hại cho mắt và tạo nên những sự bất tiện nhất định.

Kích thước của thiết kế đèn cây phòng khách

Dù là dòng sản phẩm đèn cây trang trí phòng khách giá rẻ đi chăng nữa, thì chúng cũng được thiết kế với kích thước rất đa dạng và có đầy đủ các sự lựa chọn thích hợp cho người tiêu dùng. Tuy nhiên cũng giống như các thiết kế nội thất mỗi một kích thích đèn sẽ tương ứng với một diện tích không gian khác nhau. Nên trước khi quyết định mua sắm bạn nên lưu ý đến điều này rất nhiều.

Bởi dù là dòng sản phẩm nào, nhưng đã xuất hiện trong một không gian cố định với các chức năng trang trí thì kích thước của chúng cũng đều phải tỉ lệ thuận đối với không gian. Yếu tố này sẽ quyết định tính hài hòa hay không hài hòa. Đừng vì không gian phòng khách nhỏ mà lại cứ nhất quyết chọn kích thước đèn cây trang trí góc sofa thật lớn để chiếu sáng tốt hơn.

Lưu ý quan trọng nhất khi mua đèn cây trang trí phòng khách giá rẻ

Vì là một lưu ý quan trọng và lại thường bị nhiều người bỏ qua nên chúng tôi sẽ tách ra để phân tích một cách cụ thể. Vì dòng sản phẩm đèn trang trí bạn chọn là phân khúc về giá rẻ nên chất lượng của chúng cũng sẽ đôi phần bấp bênh, đối với những người không có nhiều kinh nghiệm thì khả năng rất cao bạn sẽ mua phải những sản phẩm không tốt. Nhất là khi đối với nhiêu người thì “của rẻ là của ôi” luôn là một chân lí đúng. Để vừa mua được một thiết kế đèn cây trang trí phòng khách có thể giúp tăng lên sự thẩm mỹ, mà chất lượng lại được đảm bảo với giá thành bán không cao thì bạn nên mua sắm tại các cửa hàng uy tín.

Tiêu chuẩn để đánh giá một cửa hàng đèn cây giá rẻ uy tín:

  • Dựa vào những đánh giá của khách hàng đã trải nghiêm trực tiếp tại đây. Thông qua đó sẽ biết được chất lượng sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ như thế nào.
  • Thông tin về nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm có được rõ ràng, minh bạch hay không. Như vậy sẽ giúp tránh mua phải những mặt hàng trôi nổi trên thị trường.
  • Giá thành sản phẩm có hợp lí hay không, vì cùng một thiết kế nhưng mỗi cửa hàng lại có giá bán khác nhau nên một vài thao tác so sánh sẽ rất cần thiết.
  • Nếu địa chỉ có các giải thưởng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt thì sẽ là những sự lựa chọn nên tham khảo.

Với những trải nghiệm thực tế khi mua đèn cây trang trí phòng khách giá rẻ để đúc kết thành chuỗi kinh nghiệm trên đây, https://vuongquocnoithat.vn/ hy vọng đã giúp mang đến những thông tin bổ ích dành cho tất cả các bạn đọc. Và các bạn đừng quên đây chính là một sự chọn lựa vô cùng thông minh cho căn nhà của mình, vậy nên đừng vì ngại đọc mà bạn bỏ quan các thông tin này. Chúc bạn sẽ sớm lựa chọn được thiết kế ưng ý nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *