Tìm địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín

Bạn Hoa đang có mong muốn tìm địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội uy tín, chi phí phải chăng đồng thời có nhiều học viên theo học, dưới đây là gợi ý giúp Hoa hoàn thành được mong muốn của mình.

Tiêu chí nhận biết trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín

– Đơn vị thành lập lâu năm, trụ sở chính rõ ràng đồng thời có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ, tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể học tập hiệu quả nhất

– Chi phí phải chăng, rõ ràng và không cam kết phát sinh

– Được cộng đồng trong giới du học biết đến và khen ngợi

– Tại thời điểm đó có đông đảo học viên tham gia học tập

– Tiền sử có tỷ lệ đỗ COE và Visa cao

– Là đại diện cho nhiều trường top đầu tại Nhật Bản

– Đội ngũ giáo viên là những người có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết với nghề, đưa ra cho học viên những phương pháp học phù hợp.

Địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín nhất

Hiện nay, các trung tâm tư vấn du học mọc lên như nấm, việc lựa chọn một đơn vị uy tín không phải đơn giản. Năm bắt được điều này Thanh Giang đã cung cấp dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí bên trên.

Ngoài ra, Thanh Giang luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, với 2 chữ “TÂM” và “TÍN” làm kim chỉ nang hành động. Mỗi năm số lượng xất cảnh đi du học Nhật Bản tại Thanh Giang lên đến hàng nghìn học viên, tỷ lện đố COE gần như 100%

Ngoài ra, Thanh Giang còn nhiều các chương trình học bổng miễn phí như học bổng điều dưỡng, học hổng báo đồng thời có nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tặng vé máy bay, tặng học phí cho học viên có thành tính xuất sắc nhất tuần, nhất tháng…Giúp học viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn có thể hoàn thành được ước mơ du học của mình

Tokyo, Japan – November 13, 2014: Peoples walking through the Kabuki-cho district,. Named for an unbuilt kabuki theater, the district hosts numerous bars, restaurants, and hostess clubs.

Thanh Giang còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, giao lưu giữ học viên với học viên và học viên với cựu du học sinh để bạn hiểu được cuộc của du học sinh thực tế là như thế nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu đi du học hoặc mong muốn được hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc miễn phí đồng thời chia sẻ kinh nghiệm đi du học đưa ra giải pháp tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 091 858 2233 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Địa chỉ:

Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 024 66801552 /024 32005137

Di động: 091.858.2233

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhgiang.edu.vn/

Trở về trang chủ: https://noithat-xhome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *