Kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương cho doanh nghiệp

Khai trương là một nghi lễ rất quan trọng, đánh dấu bước ngoặt quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Đây là khoảng thời gian để những công ty, doanh nghiệp thông báo công khai tới tất cả mọi người. Đối với các công ty, vấn đề tổ chức lễ khai trương thật hoành tráng, thu hút mọi người là rất cần thiết.

Trang trí cổng chào, sân khấu tổ chức

Hình thức của buổi lễ luôn là một yếu tố quan trọng và quyết định đến sự thành công của buổi lễ khai trương. Các công ty, doanh nghiệp khi thực hiện tổ chức lễ khai trương nên chú ý đến những chi tiết mang tính hình thức như:

  •  Trang trí cổng chào.
  • Trang trí không gian sự kiện.
  • Trang trí sân khấu.

Những thiết bị được trang trí phải chuẩn bị kỹ lưỡng, phù hợp với nội dung và mục đích của buổi lễ. Bạn nên trang trí cổng chào, sân khấu theo phong cách của công ty để tạo dấu ấn rõ nét cho khách mời.

Thuê trang bị phục vụ sự kiện 

Trang bị phục vụ sự kiện bao gồm: âm thanh, ánh sáng, thuê màn hình led.

Các trang bị này cần được chuẩn bị một cách cẩn thận nhất. Các công ty, doanh nghiệp có thể liên hệ đến một số các cơ sở cung cấp dịch vụ cho tổ chức sự kiện chuyên nghiệp https://tochucsukiendailam.com/cong-ty-to-chuc-su-kien-tron-goi.html để thuê trang bị phù hợp, đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, hiện nay có nhiều công ty sự kiện đã sử dụng màn hình led cho sân khấu, tăng thêm phần phong phú và đặc sắc. Với màn hình led, các công ty, doanh nghiệp có thể trình chiếu các hình ảnh, clip bất kì liên quan đến công ty của mình.

Thuê MC, PG, múa lân sư rồng

Đội ngũ nhân sự thực hiện chương trình cũng rất quan trọng. Họ là những người điều khiển, đưa chương trình đi theo kế hoạch đã định sẵn. Nhân sự bắt buộc phải có mặt trong buổi lễ khai trương là MC, PG.

Đội ngũ này sẽ phục vụ cho một số hoạt động truyền thống của lễ khai trương như: cắt băng khánh thành, trao quà cho các nhà đầu tư, nhà tài trợ…

Bên cạnh đó, các công ty, doanh nghiệp có thể thuê thêm những đội múa lân sư rồng kết hợp với một tiết mục văn nghệ và để tạo một bầu không khí sôi nổi, hào hùng, tạo nên khí thế trong ngày khai trương.

Chuẩn bị băng khánh thành

Cắt băng khánh thành là một hoạt động không thể thiếu trong quy trình tổ chức lễ khai trương. Các công ty, doanh nghiệp phải chuẩn bị những dải băng khánh thành màu đỏ. Dải khăn này sẽ được đặt sẵn, trao cho PG để họ có thể đưa lên cho các khách mời.

Chủ công ty sẽ tiến hành cắt băng khánh thành, chào mừng và đánh dấu hoạt động của công ty.

Xem thêm: https://www.facebook.com/tochucsukiendailam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *