Chung cư Saigon Mia – ý tưởng độc đáo, thiết kế tinh hoa

Nổi sóng trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của mình. Tuy nhiên hiện nay chủ đầu tư Chung cư Saigon Mia đã cho ra một lối thiết kế trần nhà mới đó chính là ý tưởng 3D đầy ấn tượng. Đây sẽ được dự báo là xu hướng của tương lai, đặc biệt là các chung cư hạng sang.

Saigon Mia

Căn hộ cao cấp Saigon Mia bán giá hấp hẫn

Một trong những nhân tố quan trọng giúp thue can ho Saigon Mia ghi điểm trong mắt KH là tiến độ xây dựng. Được bắt đầu thực hiện vào năm 2019, sau một thời gian tích cực triển khai thi công xây dựng, Chung cư Saigon Mia đã chính thức đã đi vào hoạt động và bàn giao chung cư hạng sang cho cư dân chắc chắn tiến độ cam kết với khách hàng. Chung cư hạng sang Saigon Mia là một trong những dự án bất động sản lớn, được xây dựng trên mặt tiền đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường Bình Hưng, Bình Chánh. Đây chính là sản phẩm đầu tiên trong năm 2019 cũng là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công của vô vàn các dự án bất động sản lớn của Hưng Thịnh Corp – một trong những tập đoàn lớn, có tiếng nói trên thị trường BĐS của nước ta.

Nằm trong lòng dự án bất động sản Sài Gòn, vị trí Saigon Mia Bình Chánh được xây dựng trên khuôn viên 5,8 ha với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện. là hệ thống cây xanh, khuôn viên chung, các con đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi ngoài trời và một hồ cảnh quan k nhỏ top một nội đô… Dự án căn hộ còn có được tiết diện mặt nước lên tới ngay trong lòng dự án, giúp thanh lọc không khí, lý do tiết và lưu trữ Số lượng nước trong toàn khu. Sau khi hoàn thiện, gia chủ Chung cư Saigon Mia sẽ trải nghiệm hệ thống dịch vụ tiện ích sẵn có trong không gian sống mát mẻ với dịch vụ vận hành chuyên nghiệp cùng 58 tiện nghi hiện đại.Bên cạnh đó, với hàng chục các tiện ích sẵn có như hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, khu quảng trường, đường dạo bộ, trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế… tất cả đều đã đã đi vào hoạt động để phục vụ và đón chào những cư dân đầu tiên.

Khu chung cư hạng sang Saigon Mia sống sang trọng

Chung cư hạng sang Saigon Mia đã cung cấp cho KH những căn hộ có kiến trúc độc đáo, không gian sống tốt nhất mà ở đó con người được gần gũi cùng thiên nhiên. Điều này đã giúp khẳng định được vị thế cũng như cho thấy đây là một dự án bất động sản đáng sống bậc nhất của Bình Chánh hiện nay. Tại phòng ngủ kiến trúc sư sử dụng gam màu nâu để đem đến sự ấm áp hơn cho căn phòng. Thêm vào đó là những bức tranh mang đậm chất “Zen – thiền”, tạo cảm giác bình yên, cho giấc ngủ thật sâu, đem đến một sức khỏe vô biên. Phòng ngủ master đón trọng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn bằng kính. Còn gì bằng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi được chìm sâu trong giấc ngủ tại một phòng ngủ vừa ấm cúng, vừa thoáng đãng.

Chung cư Saigon Mia, tất cả chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị Cty bảo hiểm từ chối thanh toán viện phí. Trong khi ngân hàng sẽ luôn yêu cầu bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà khi bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Chung cư Saigon Mia sở hữu hạ tầng đồng nhất, tốc độ hoạt động nhanh và mạnh, khu vực phía Nam còn là nơi cuốn hút những dòng vốn “khủng” đang đổ về. Trong năm qua, ước tính có khoảng hơn 10 siêu dự án bất động sản mới được khởi động quanh vùng miền phía Nam dọc trục vành đai 3 với tổng giá thành đầu tư khoảng 32.000 tỷ đồng. Trong tương lai, đây sẽ là địa phương sở hữu cộng đồng dân cư cư dân tương lai sum tụ, văn minh với các dự án bất động sản hiện đại, quy mô. Những ưu điểm này sẽ giúp Chung cư Saigon Mia tăng lên lợi nhuận trong tương lai.