Phần lớn bạn gái không biết cách sử dụng kem tay chuẩn

 

chăm sóc da tay cũng quan trọng như chăm sóc da mặt. Bạn phải chăm sóc đúng cách và lựa chọn các sản phẩm thích hợp nhất với làn da của mình. Kem tay là sản phẩm đã siêu quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên, ko nhiều người biết cách sử dụng sao cho hiệu quả tốt nhất.

Hiệu quả của kem chăm sóc da tay

Tay là bộ phận tiếp xúc với nhiều đồ vật và hóa chất nhất nhưng dường như đang bị chúng ta lãng xem nhẹ. Việc sử dụng kem chăm sóc da thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa, bổ sung độ ẩm để bàn tay luôn mềm mại, mịn màng.

 

–  

Dùng kem tay như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Sau lúc rửa sạch tay bằng nước ấm hoặc nước muối, bạn lau khô, bôi kem dưỡng và massage nhẹ nhàng để hoạt chất được thấm đều vào da. chú ý massage từng ngón tay, vuốt nhẹ 10 khớp ngón. tiếp tục sử dụng ngón trỏ và ngón cái ấn nhẹ nhàng vào kẽ các ngón và mu bàn tay. Cuối cùng, hãy đeo găng tay cotton rồi đi ngủ nhé! Việc sử dụng găng nhằm giảm thiểu kem bị dính vào quần áo hay nệm gối, đồng thời tạo nhiệt kích thích kem ngấm sâu vào da.

hiện nay trên thị trường có nhiều hãng kem tay để bạn gái có thể chọn lựa. 1 trong các gợi ý đang được nàng săn lùng trên thị trường đó là kem tay Couleur Caramel. Đây trở thành thương hiệu khá hot của Pháp tại thị trường nước ta. trường hợp bạn đang tìm kiếm 1 dòng kem tay an toàn, thích hợp với đa phần loại da thì đây chính là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *