Công ty thám tử Hà Nội qua lời kể của nạn nhân bị cướp

Mọi người thường quan niệm bị cướp là của đi thay người là trong cái rủi có cái may nên mọi người cũng không hy vọng gì có thể lấy lại tài sản đã mất. Tuy nhiên, với trường hợp của chị Hà hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội chắc chắn là một vụ cướp hy hữu. Chị Hà vừa có thể lấy lại được tài sản lại còn đưa kẻ cướp chịu trách nhiệm trước pháp luật tất cả là nhờ vào công ty thám tử Hà Nội.

Nhắm đến các đối tượng nữ chân yếu tay mềm không dễ dàng chống trả. Rất nhiều kẻ cướp đã thực hiện trót lọt các phi vụ cướp mà đôi khi người bị cướp sau nhiều lần giằng co còn gây thương tích đầy mình. Riêng với chị Hà dù đã bị cướp và tên cướp không bị bắt lại, tuy nhiên sự việc sau đó hoàn toàn khá bất ngờ.

Tên cướp đi xe máy nhanh như một cơn gió:

Một buổi chiều mùa thu, chị Hà dạo chơi quanh Hồ Gươm và có mang theo chiếc giỏ xách. Trong tâm thế tản bộ, chị Hà đi chậm rãi và đắm mình vào bầu không khí dễ chịu và dịu êm của một buổi chiều thu.

Tên cướp giật túi xách (Ảnh minh họa)

Không hề cảnh giác, vừa đó có 1 tên chạy xe máy thoáng nhanh qua chị và đi theo là cả túi xách của chị. Quá hoảng sợ chị còn chưa kịp hô hoán thì chiếc xe máy đã chạy đi mất hút. May mắn sao chị Hà vừa kịp ghi nhớ đầy đủ và chi tiết biển số xe của tên cướp.

Cả tiền, điện thoại và giấy tờ đều mất, điều còn lại duy nhất chính là biển số xe chị nhớ được của tên cướp. Những tưởng sẽ mò kim đáy biển tuy nhiên chính biển số xe này đã giúp chị tìm được tài sản của mình và tên cướp phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

–  Bỏ túi kinh nghiệm phượt Hà Giang bằng ô tô của dân chuyên nghiệp

Công ty thám tử 247 Hà Nội giải mã biển số xe tên cướp:

Sau hôm bị cướp túi xách tại Hồ Gươm, chị Hà đã đến địa chỉ văn phòng công ty thám tử 247 Hà Nội. Một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp về hoạt động điều tra. Chị trình bày sự việc với hy vọng chỉ cần tìm lại được giấy tờ tùy thân bởi thủ tục làm lại rất mất thời gian nhưng chị lại đang cần gấp. Thông tin mà chị cung cấp cho thám tử tư không có gì ngoài biển số xe 29 – C1 xxx.xx, loại xe Wave Honda màu đỏ.

Hy vọng rất mong manh, nhưng chị vẫn mong tìm lại được và sẵn sàng thương lượng với tên cướp để có thể chuộc lại giấy tờ tùy thân. Đồng thời, chị cũng nhanh chóng thực hiện các thủ tục giấy tờ để làm lại chứng minh thư và các giấy tờ liên quan khác vì nghĩ rằng cơ hội tìm được rất mong manh.

Chị Hà đến văn phòng thám tử 247

Với những thông tin ít ỏi nhận được, thám tử tư 247 đã điều tra được biển số xe cần xác minh có hộ khẩu tại quận Hoàn Kiếm. Và bằng những biện pháp điều tra chuyên nghiệp văn phòng thám tử 247 đã nhanh chóng tìm được địa chỉ của tên cướp. Thông tin này đã nhanh chóng gửi đến chị Hà, chị có ý định sẽ đến tìm tên cướp với mong muốn chuộc lại giấy tờ tùy thân.

Dưới sự giải thích và can ngăn của các thám tử tại văn phòng điều tra 247, vì dự đoán rằng tên cướp sẽ thét giá thật cao, bên cạnh đó không thể để một kẻ phạm tội được tha hồ lộng hành. Các thám tử đã khuyên chị nhờ công an vào cuộc để đòi lại công bằng và chị đã đồng ý.

Tên trộm đã nhanh chóng bị công an bắt giữ, các giấy tờ tùy thân và một ít tiền tên cướp chưa dùng hết đã được hoàn trả lại cho chị Hà. Riêng về phần tên cướp sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với những hành vi sai trái của mình.

Bằng những nỗ lực cố gắng tìm ra sự thật, văn phòng công ty thám tử Hà Nội 247 đã giúp khách hàng giải quyết rất nhiều các vụ việc một cách thỏa đáng. Sự việc chị Hà bị giật túi xách cũng là một trong những trường hợp chứng tỏ được sự nỗ lực cố gắng với những nguồn tin khan hiếm, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công cuộc điều tra. Đến ngay văn phòng thám tử 247 tại số  18 Lô 10A Trung Yên 10 – Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Tp.Hà Nội hoặc gọi đến số Hotline 0972 999 247 để được hỗ trợ tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *