Bạn có thể sử dụng dịch vụ gì tại công ty thám tử tư 247?

Dịch vụ thám tử ngày nay được rất nhiều người dùng biết đến, mang đến các thông tin điều tra vô cùng hữu ích và cực kỳ nhanh chóng. Ở thời buổi hiện đại, dịch vụ điều tra chuyên nghiệp lại càng khẳng định được vai trò và vị trí của mình trong xã hội. Tuy nhiên chỉ mới du nhập vào Việt Nam gần 2 thập kỉ cho nên cũng có rất nhiều khách hàng vẫn chưa hình dung cũng như biết các dịch vụ được cung cấp tại một văn phòng thám tử.

Công ty thám tử tư 247 là một trong những  công ty thám tử điều tra uy tín hàng đầu và cung cấp đầy đủ các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về các dịch vụ có thể sử dụng tại văn phòng điều tra nói chung và công ty thám tử tư 247 uy tín chuyên nghiệp nói riêng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn các dịch vụ được cung cấp tại văn phòng thám tử tư.

Các dịch vụ cung cấp tại công ty thám tử tư 247:

Công ty thám tử 247 Hà Nội là một trong những công ty điều tra thông tin nhiều kinh nghiệm vì có hơn 10 năm hoạt động trong ngành điều tra. Nơi đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ điều tra theo yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ điều tra cụ thể như sau:

Các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp công ty thám tử 247 cung cấp​
  • Điều tra vợ/chồng ngoại tình: Tìm các bằng chứng chồng hoặc vợ đang ngoại tình để có bằng chứng ly hôn và giành quyền lợi nuôi con cũng như phân chia tài sản.
  • Điều tra số điện thoại: Bị hăm dọa hay quấy nhiễu bởi các số điện thoại không rõ danh tính. Các thám tử tư có thể điều tra giúp bạn xác nhận người quấy phá đồng thời định vị số điện thoại gọi đến đang ở đâu.
  • Định vị biển số xe: Bạn muốn biết chủ nhân đang sở hữu biển số xe đó là ai, địa chỉ đăng ký cũng như hộ khẩu ở đâu các thám tử tư có thể giúp bạn tìm ra các thông tin cực kỳ nhanh chóng.
  • Điều tra hàng nhái, hàng giả: Phát hiện các sản phẩm cùng tên nhưng không cùng chất lượng. Hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến uy tín công ty. Các thám tử tư chuyên nghiệp tại công ty 247 sẽ tìm ra nguồn hàng giả hàng nhái kém chất lượng để có những biện pháp xử lý và ngăn chặn kịp thời.
  • Theo dõi con cái: Các con đang trong độ tuổi vị thành niên và bạn quá bận rộn với công việc không có thời gian dành cho con cái. Bạn muốn biết các con đang làm gì, sinh hoạt và bạn bè có tốt hay không? Dịch vụ điều tra 247 sẽ cung cấp thông tin nhanh chóng đến cho bạn thông qua dịch vụ theo dõi con cái.
  • Tìm người thất lạc mất tích: Bị thất lạc người thân, hoặc có người trốn nợ nhưng không tìm ra. Các thám tử 247 sử dụng các chuyên môn nghiệp vụ và thiết bị tối tân tìm các manh mối cũng như vị trí người bị mất tích/bỏ trốn một cách nhanh nhất.
  • Dịch vụ điều tra thông tin theo yêu cầu: Các yêu cầu của khách hàng sẽ được dịch vụ thám tử tư 247 cung cấp thông tin thông qua các nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp. Việc điều tra được tuân thủ theo pháp luật và hoàn toàn phù hợp với đạo đức của người thám tử.

Ngoài các dịch vụ điều tra, công ty thám tử tư 247 chất lượng cao còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật. Các vấn đề về hôn nhân gia đình, pháp luật, thủ tục hồ sơ giấy tờ được tư vấn thật phù hợp từ các luật sư giàu kinh nghiệm.

Khi nào thì cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra?

Công ty thám tử tư 247 nói riêng và các công ty kinh doanh dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu là nơi sử dụng các thiết bị điều tra tối tân và những chuyên môn điều tra đã được đào tạo. Người dùng khi có những vướng mắc hay nghi ngờ nhưng không thể tự mình kiểm chứng, điều tra thì đó là lúc bạn cần đến công ty thám tử 247 chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Văn phòng công ty thám tử 247​

Các thông tin có được khi nhờ đến sự hỗ trợ của công ty thám tử tư 247 chắc chắn sẽ mang tính chính xác cao, thời gian điều tra ngắn.

Công ty thám tử tư 247 cung cấp hầu hết các dịch vụ điều tra theo yêu cầu của khách hàng với cam kết chính xác – nhanh chóng – hiệu quả. Khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ điều tra bạn có thể đến trực tiếp văn phòng thám tử tư tại Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 – Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Tp.Hà Nội hoặc gọi đến số Hotline 0972 888 247 để được hỗ trợ và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *