Bật mí cách tìm kiếm xưởng làm áo đồng phục giá rẻ mà lại đẹp

May đồng phục cho công ty có thực sự là vấn đề khó khăn đối với doanh nghiệp của bạn?

Tìm kiếm một xưởng làm áo đồng phục có thực sự dễ dàng?

Nếu may đồng phục thì bạn có nên lựa chọn áo thun hay là một mẫu áo nào khác?

Áo thun đồng phục có phải là chỗ nào may cũng như nhau (giá + chất lượng)?

Nguyên nhân cốt yếu nào khiến doanh nghiệp bạn cần phải trang bị đồng phục cho nhân viên ngay trong năm nay & vì sao phải lựa chọn áo thun như là một giải pháp đồng phục doanh nghiệp hàng đầu. Đặc biệt là, doanh nghiệp bạn đã bao giờ đặt câu hỏi là áo thun có những đặc điểm gì, có thật sự là bởi giá tốt, có thật sự là vì sự trời trang và phong cách hay thuần túy là vì tính năng động và được tất cả mọi người mến mộ. Các năm vừa qua nếu muốn làm đồng phục thì nên chọn nhà cung cấp nào. Vào thời điểm hiện tại tìm kiếm 1 cơ sở làm áo đồng phục trên điện thoại có kết nối mạng hay từ các mối quan hệ quen biết là chẳng hề khó khăn. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm có thể là hàng nghìn các xưởng may có sẵn trên google hay qua các lời giới thiệu từ người thân. Tuy nhiên có 1 sự thực mà ít ai biết đến là không dễ để tìm ra xưởng cung cấp đồng phục chất lượng.

Nguyên do nào lại thế? Dễ hiểu là do may áo thun là 1 thị trường rất chi là khốc liệt trong các năm vừa qua. Mong muốn dùng áo thun làm đồng phục của những tổ chức kinh doanh gia tăng không ngừng qua những năm làm cho thị trường trở nên rất chi là khốc liệt & phức tạp quá mức. Theo thời gian số lượng những công ty làm áo thun đồng phục hình thành nhiều như nấm mọc sau mưa. Khó khăn này khiến cho nguồn sản xuất áo thun làm đồng phục càng trở thành khó lường & thật khó để điều chỉnh. Gần 80 phần trăm những nhóm lớp đều đã từng không hề ít lần sai lầm khi chọn công ty cung cấp đồng phục & đành lấy về các chiếc đồng phục không đảm bảo chất lượng. Dần dần phần đông các công ty đã không còn sự tín nhiệm & trở nên nghi ngờ hơn, chẳng còn tin vào những điều ba hoa của các công ty làm đồng phục áo thun .

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo khoác nam, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

Sau khi chọn được chất liệu vải phù hợp, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn chọn phương pháp in thêu logo sao cho hợp lý, đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Phương pháp in thêu logo thông thường sẽ được lựa chọn dựa theo 4 tiêu chí chính và một số tiêu chí phụ đó là : Vải may áo ( cá sấu, cá mập thun trơn, thun mè, thun lạnh ), kích thước của logo ( quá lớn hay quá nhỏ đều không thể thêu được), màu sắc của logo ( quá nhiều màu phức tạp, màu chuyển sắc thì bắt buộc phải in chuyển nhiệt), mức ngân sách ( áo cao cấp thì nên chọn phương pháp thêu logo, in cao hoặc in dẻo bằng mực cao su Plastisol, áo giá rẻ thì logo nên in lụa bằng mực nước). Ngoài 4 tiêu chí chính thì các yếu tố phụ như màu vải, hàm lượng cotton trong vải, độ phức tạp của logo, số lượng sản phẩm đều cần được xem xét khi lựa chọn phương pháp in thêu logo trên áo thun. Với sự am hiểu về ngành nghề, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn tuyển chọn được đúng phương pháp in thêu logo từ trong 32 phương pháp in thêu logo áo thun tại TPHCM. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa in hay thêu logo thì có thể tham khảo bài viết này. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị có thể thực hiện được tất cả các phương pháp in thêu logo với mức độ hoàn thiện cao như in lụa mực nước, in lụa mực cao su Plastisol ( In Laps), in dẻo, in cao ( in logo nổi 3D), in chuyển sắc, in 3d, in ép nhiệt, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in Tram, in tràn áo, thêu vi tính thường, thêu 3d, thêu đổ nền, thêu kim sa, thêu sù, thêu đính dây, thêu vi tính bằng chỉ thêu Phong Phú không ra màu. Đặc biệt Đồng Phục GLU sử dụng dàn máy thêu Tajima TFGN Nhật, Sunstar SWF/GE Hàn Quốc, Barudan BEVX-CL12 Nhật, Brother PR1000E 10 kim cho nét thêu ra chính xác tuyệt đối và sắc nét hơn các dòng máy thêu Trung Quốc như Hefeng, Feiya, Shanlong. Do đó chúng tôi luôn tự tin đáp ứng tốt nhất các đơn hàng áo thun cao cấp, áo thun cá sấu có cổ, áo thun đồng phục chất lượng cho các khách hàng trong nước và các đơn hàng áo thun xuất khẩu.

Thông tin trên đây được lấy tại : https://maydongphucglu.com/danh-muc/ao-thun-dong-phuc/

Một vài kinh nghiệm mà doanh nghiệp cần khảo sát để có 1 chiếc áo thun đồng phục ưng ý vào thời gian này:

  • Tìm hiểu về vải may áo
  • Nghiên cứu về quá trình hoạt động của công ty cung cấp đồng phục
  • Nghiên cứu về mức giá tương đối của thị trường
  • Xem xét về thông điệp của từng màu sắc
  • Khảo sát về cách chọn size áo
  • Khảo sát các sự không hài lòng của một số khách đã từng đặt áo
  • Tìm hiểu về uy tín của địa chỉ làm áo thun làm đồng phục
  • Học hỏi các trải nghiệm của những công ty đã từng đặt áo
  • Tìm hiểu các thông tin đáng giá tại một số lượng lớn group facebook

Chắc chắn ngay bây giờ bạn đã biết cách tìm đúng cho mình một xưởng may áo thun vừa ý cũng như nắm được thông tin thiết yếu để cho có được một cái áo thun tinh tế, với chi phí phù hợp rồi đúng không. Một lời khuyên là doanh nghiệp bạn cần cố gắng tìm hiểu càng nhiều kinh nghiệm càng tốt trước khi đưa đến lựa chọn sau cùng. Những nội dung mà chúng ta cũng có thể tham khảo được nên là từ những nguồn như: Đồng Phục Hải Anh, Đồng Phục GẠO HOUSE, Đồng Phục Hà Trang, Đồng Phục Duyên Hà, Áo Thun GLU, Đồng Phục 2Uni, Đồng phục CELEB. Bạn cũng phải hỏi thăm kinh nghiệm của các người thân đã từng làm đồng phục để có thể hỏi trải nghiệm của họ và học những bài học xương máu mà có thể họ đã chịu thiệt hại.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://noithat-xhome.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *