sự thật máy bay dát kim cương

Nhẫn kim cương, iphone dát kim cương, giờ đây đã xưa rồi người ta đã đính cả kim cương lên cả  chiếc tàu bay rồi đấy!

Tin liên quan:

> Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline

>> Máy bay dát kim cương làm xôn xao cộng đồng mạng

Người ta thường dễ bị bắt gặp nhẫn đính kim cương, iphone dát kim cương, taxi khảm kim cương tuy thế chắc chắn chưa thời điểm nào ngay như lúc này thấy máy bay phủ cả kim cương cả! Thế tuy thế vô ngày 4/12 vừa qua, Hãng máy bay Emirates của Dubai đã khiến Dân mạng ngỡ ngàng và sốc khi đăng status thương hiệu Việt chiếc máy bay Airbus A321 nạm đầy kim cương, thương hiệu Việt chiếc máy bay lấp lánh với ánh chiều tà không khỏi khiến  nhiều người xem phải sửng sờ.

Thật hư máy bay dát kim làm chao đảo cộng đồng mạng

Sự thật sau tấm hình máy bay phủ đầy kim cương khiến cư dân tình xôn xao Không nằm ngoài thông báo, sau khi chiếc máy bay đã lộ diện, cộng đồng mạng đã vô cùng gây kinh ngạc trước những những câu nghi vấn, hiếu kỳ về chiếc máy bay  A350 của hãng Emirates. hàng loạt người tiêu dung trên Twitter thắc mắc về kinh phí của công trình và Lịch trình bay của chiếc tàu bay nguy nga  có 1 – 0 – 2 này để bay trên bầu trời.

Những người hoài nghi lại tò mò về khả năng sử dụng của “siêu máy bay”, không biết liệu với trọng lượng bổ sung từ số kim cương được đính trên máy bay có thể cất cánh nổi  không.

Sự thật sau tấm hình máy bay phủ kín kim cương khiến dân tình xôn xaoHọ đã không sai khi nghi ngờ như thế, bởi đây chỉ là một tác phẩm nghệ thuật. Hãng hàng không Emirates đã khẳng định Chắc hẳn đó chỉ là trong số nhiều tác phẩm của nghệ sĩ tài năng Sara Shakeel mà thôi. Cô cựu nha sĩ là người có niềm say mê bất tận với các vật lấp lánh, và cùng với tài năng của mình, Sara đã biến các tấm hình mình chụp được thành những kiệt tác tráng lệ.

Ngay khi Sara đăng bức hình lên mạng cộng đồng, hãng Emirates đã siêu ngạc nhiên và xin phép cô đăng lại lên chuyên trang của họ và không quên cảm ơn Sara bằng cách cập nhật chuyến bay cho cô.

Trước phản ứng đầy nghi ngờ của nhiều người, Sara đã khiến họ thêm  nhiều câu nghi vấn hơn bởi cách đăng hình ảnh thẻ cận cảnh với dòng status: “Vâng, gần đây chiếc tàu bay của tôi đã gây ra nhiều dư luận, để ghi nhận xem chiếc tàu bay này có thật hay không, trước khi tôi cất cánh, tôi đã chụp một tấm hình khác chỉ để cho các bạn biết sự thật”.

Bài viết hay trong ngày: vé Vietnam Airline khuyến mãi trong dịp tết Nguyên Đán.

Sự thật sau bức hình tàu bay phủ đầy kim cương khiến cộng đồng mạng xôn xao. Ngoài chiếc tàu bay kim cương trên, cô nàng  nàycòn “biến hóa” nhiều địa danh nổi tiếng hay các  đồ vật nhỏ đơn giản khác trở lên lạ kì và huyền ảo không kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *